Máy lọc không khí bù ẩm có gì đặc biệt

Ngăn chặn hen suyễn nhờ máy lọc không khí

Hiện nay do tác động của môi trường tình trạng mắc bệnh hen suyễn ngày càng gia tăng đặc biệt ở người già và trẻ nhỏ. Làm thế nào để giảm tác nhân gây bệnh chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Các tác nhân gây ra cơn hen suyễn bao gồm dị ứng nguyên và các chất gây kích ứng trong môi trường có thể gây ra các triệu chứng hen suyễn hay các cơn hen suyễn.Bạn có thể tự ngăn chặn các triệu chứng hen suyễn qua việc xác định và tránh xa các tác nhân gây hen suyễn đã được biết đối với chính mình.
Những lưu ý về cách sử dụng máy lọc không khí an toàn

Mang lại bầu không khí sạch cho gia đình bạn

Máy lọc không khí có thể giúp bạn hoàn toàn loại trừ được hết tất cả các tác nhân gây cơn hen suyễn ở nhà và nơi làm việc của bạn. Điều này có thể giúp bạn tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh hơn với các triệu chứng ít hơn và các cơn hen suyễn ít xảy ra hơn.
Các tác nhân gây hen suyễn

Thuốc lá: người bị hen suyễn và cha mẹ bệnh nhi bị hen suyễn cần bỏ hẳn thuốc lá. Bệnh nhân hen suyễn cũng phải tránh ngồi gần người hút thuốc lá. Tuy nhiên nếu dùng máy lọc không khí thì vấn đề về khói thuốc lá, các chất độc hại trong khói thuốc lá sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
Bụi nhà: những vi trùng/siêu vi trùng bé xíu không thể nhìn thấy được sống trong vải và khăn thảm … vì vậy bạn nên thường xuyên lau dọn phòng ngủ, giặt sạch và sấy khô hay phơi dưới nắng các vật dụng như khăn thảm hoặc sử dụng máy lọc không khí hút tất cả những bụi bặm, tiêu diệt vi trùng giúp bạn
Lông thú: người bị hen suyễn cần tránh nuôi thú (chó, mèo, …) trong nhà. Nếu có nuôi thì phải tắm rửa chúng thường xuyên và phải dùng máy lọc không khí trong phòng ngủ của bạn giúp loại bỏ triệt để lông, mùi khó chịu từ thú nuôi trong nhà của bạn.

Nấm mốc,phấn hoa: đóng kín cửa và cửa sổ trong những ngày mưa dầm giá rét. Làm giảm mức độ ẩm thấp trong nhà đến mức tối đa, thường xuyên lau khô những khu vực ẩm thấp trong nhà.Máy lọc không khí giúp tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc trong nhà một cách hiệu quả.

Related Posts:

Những lợi ích của máy rửa bát Nhật dành cho người chưa biết

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát

Bạn đã quá mệt mỏi với công việc nấu nướng,...

Thay đổi những thói quen xấu sau đây nếu bạn không muốn thường xuyên mua máy giặt

Cách vệ sinh máy giặt Nhật cửa trước

Máy giặt cửa trước đặc biệt các dòng máy giặt...

Nên chọn tủ lạnh ngăn đá trên hay tủ lạnh ngăn đá dưới

Cách vệ sinh tủ lạnh Nhật đúng chuẩn

Tủ lạnh là nơi bảo quản thực phẩm, giữ cho chúng...