Bếp từ Nhật

Bếp từ Nhật và 3 thương hiệu nổi tiếng phổ biến

Bếp từ Nhật là dòng sản phẩm được nhiều gia đình chọn lựa sử dụng hiện nay. Có nhiều thương hiệu bếp từ xuất xứ từ Nhật được yêu thích và được sử dụng phổ biến nhất có thể kể đến 3 dòng sản phẩm là bếp từ Panasonic, bếp từ Mitsubishi, bếp từ Hitachi.

  1. Bếp từ nội địa Nhật chất lượng tốt, hiện đại

Những thương hiệu bếp Nhật nội địa được biết đến trên thị trường là dòng sản phẩm công nghệ cao. Nước Nhật nổi tiếng là nước công nghệ hàng đầu châu á, hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là điện tử, điện lạnh, điện dân dụng. Và bếp từ cũng là một trong số đó.

Bếp từ Nhật - lựa chọn thông thái cho người tiêu dùng

Bếp từ Nhật hiện đại

Bếp Nhật Bản được cung cấp tại Việt nam với hai loại chủ yếu là bếp từ nhập khẩu và hàng nhật xách tay. Hàng Nhật xách tay là hàng được mua trực tiếp từ Nhật về Việt nam khi người mua ra nước ngoài. Còn hàng nhập khẩu được nhiều đơn vị khác nhau cung cấp trên thị trường, với nhiều thương hiệu riêng mà người dùng có thể chọn mua tại các cửa hàng.

  1. Ba thương hiệu bếp từ nhật bản được ưa chuộng hiện nay

Bếp từ Nhật có nhiều thương hiệu nhưng ba hãng bếp được ưa chuộng hiện nay chính là:

  • Bếp từ Hitachi: được sản xuất bởi công ty Hitachi Nhật bản. Đây là công ty có nhiều sản phẩm điện tử được biết đến rộng rãi trên thị trường. Bếp từ Hitachi có nhiều loại khác nhau, công nghệ cao tiết kiệm điện năng sử dụng.
  • Bếp từ Panasonic: Dòng bếp từ này cũng là sản phẩm được ưa chuộng không kém với nhiều loại bếp từ dạng đơn đến dạng đôi, công nghệ tiết kiệm điện giá thành khá tốt để chọn lựa. sản phẩm được cung cấp bởi công ty Panasonic Nhật bản. Panasonic là tập đoàn sản xuất mẫu mã bếp từ nhất
  • Bếp từ Mitsubishi: cũng là dòng sản phẩm có nhiều loại khác nhau, chọn lựa phong phú với công suất đa dạng, giá thành phải chăng. Thương hiệu Mitsubishi nổi tiếng với nhiều sản phẩm thuộc ngành công nghiệp nặng và điện dân dụng và bếp từ cũng vậy.

Bếp từ Mitsubishi

Một mẫu bếp từ Mitsubishi

Khi chọn mua bếp từ nội địa Nhật, bạn có thể chọn dòng thương hiệu với công suất khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Tuy nhiên để chọn mua được sản phẩm chính hãng nhập khẩu, đảm bảo chất lượng bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín, có bảo hành dài lâu cũng như nguồn gốc giấy tờ rõ ràng, xác thực, báo giá bếp từ Nhật rõ ràng.

Tại Hà Nội, quý vị có thể liên hệ với jtrue để tham khảo và chọn mua nhiều mẫu bếp Nhật, thương hiệu cao cấp, giá thành đúng nhất nhé!

Related Posts:

Mặt bếp từ được làm bằng chất liệu gì?

Mặt bếp từ được làm bằng chất liệu gì?

Bếp từ là một sản phẩm rất bắt mắt và...

Giá thành của một số loại bếp từ Nhật.

Là người nội trợ thì những tên tuổi của bếp...

Giữ máy giặt bền đẹp, sạch khuẩn với những mẹo nhỏ sau

Giữ máy giặt bền đẹp, sạch khuẩn với những mẹo nhỏ sau

Một trong những điều chúng tôi muốn nói rằng có...