Chọn tủ lạnh theo những cách riêng của bạn

Một không gian sống tiện nghi, thoải mái thì thật là thiếu sót nếu bỏ qua một chiếc tủ lạnh, và điều đó ngày càng được chứng minh rõ ràng khi tủ lạnh ngày nay không chỉ còn hướng về chất lượng nữa mà tính thẩm mỹ của nó cũng phải được đảm bảo. Nhưng việc bắt đầu chọn lựa một thiết bị điện lạnh với nhiều công nghệ và hàng tá thông số sao cho phù hợp không phải là điều dễ dàng. Bài viết sau sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc mua sắm.

Phong thủy

Phong thủy không phải là nói về điều gì đó tâm linh, mà ở đây ta chỉ xét về không gian của tủ lạnh. Để chiếc tủ lạnh phù hợp với căn nhà, bạn nên đo đạc kích thước vị trí đặt kỹ càng. Khoảng cách chuẩn giữa tủ lạnh và tường cần ít nhất 5 cm để thiết bị có thể tản nhiệt cũng như mở cánh tủ. Nhiều người thường bỏ qua thao tác này, nên khá lúng túng trước vô vàn thiết bị với nhiều kích cỡ khi chọn mua.

Mức chi phí dành cho tủ lạnh

Chi phí đầu tư là yếu tố tác động rất nhiều đến quyết định chọn mua của mỗi gia đình. Hãy xác định từ đầu là mình sẽ chi ra bao nhiêu cho một thiết bị và tham khảo trước sản phẩm qua web nguyenkim.com của Nguyễn Kim để nắm chắc mình nên chọn loại nào là phù hợp.

Dung tích và công suất của tủ lạnh

Trung bình mỗi người trong gia đình sẽ cần khoảng 40 – 50 lít dung tích. Nhưng để phù hợp cho những dịp mà nhu cầu bảo quản thức ăn nhiều hơn, bạn nên chọn chiếc tủ lạnh có dung tích dư hơn nhu cầu sử dụng thực tế.

Ví dụ: Gia đình 4 người sẽ cần 160 lít (4 x 40 = 160 lít). Tuy nhiên, để an toàn thì bạn có thể chọn những tủ có dung tích từ 160 – 200 lít.

Bên cạnh dung tích, công suất cũng là thứ bạn cần lưu ý. Công suất ảnh hưởng tới khả năng làm lạnh của tủ và hóa đơn tiền điện hàng tháng của nhà bạn. Công suất càng lớn thì tủ làm lạnh càng nhanh và càng tốn điện, nên bạn cần dựa vào nhu cầu bảo quản thực phẩm thông thường để lựa chọn phù hợp.

Tủ lạnh tích hợp Inverter – thiết bị thời đại mới

Inverter là công nghệ xu hướng ngày nay trong các thiết bị điện lạnh. Một chiếc tủ lạnh Inverter sẽ có thể tiết kiệm đến 30 – 50% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường.

Gợi ý của chúng tôi chính là chiếc tủ lạnh Nhật như Hitachi, Mitsubishi, Toshiba… đã khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng và đang tiếp tục giữ vững vị thế bởi sự chất lượng, chỉn chu trong từng phần.

Related Posts:

Máy hút mùi của Nhật được ưa chuộng hiện nay

Máy hút mùi của Nhật được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay máy hút mùi đang là những sản phẩm...

Giặt thật sạch không lo càng giặt càng bẩn.

Giặt thật sạch không lo càng giặt càng bẩn.

Xã hội tiến bộ không ngừng nên việc chúng ta...

Vì sao nồi cơm điện cao tần lại có giá cao hơn nồi thường?

Vì sao nồi cơm điện cao tần lại có giá cao hơn nồi thường?

Nồi cơm điện cao tần từ Nhật Bản là dòng...