Công nghệ độc quyền Nano-E trên máy lọc không khí Panasonic

Công nghệ độc quyền Nano-E trên máy lọc không khí Panasonic

Nhắc đến thương hiệu máy lọc không khí Nhật hẳn là nhiều người đều thường nghĩ ngay đến máy lọc không khí Sharp đầu tiên và bỏ sót qua khá nhiều những sản phẩm chất lượng không kém khác, đặc biệt là máy lọc không khí Panasonic. Nếu trên chiếc điều hòa chúng ta có công nghệ Nano-G thì ở máy lọc không khí, Panasonic cho ứng dụng một công nghệ khác là Nano-E. Cùng tìm hiểu xem với việc trang bị công nghệ này thì chiếc máy lọc không khí Panasonic đem lại lợi ích gì cho chúng ta?

1.Công nghệ Nano-E

NanoE là công nghệ kết hợp giữa công nghệ Nano và Electric. Nanoe là các hạt bao quanh phân tử nước và có vô vàn gốc OH. Chúng có nguồn gốc axit yếu và nhỏ cỡ 5-20nm, có đặc tính phản ứng và tích điện. Vì đặc tính nhóm OH có khả năng ô xi hóa nên chúng được ứng dụng trong các công nghệ lọc không khí, khử khuẩn. Hiệu quả khử khuẩn phụ thuộc vào số gốc OH được tạo ra với số lượng 480 tỷ hạt mỗi giây. Chính vì gốc OH có đặc tính loại trừ được Hidro từ vi khuẩn, virus, mồ hôi và các chất gây dị ứng do đó càng nhiều gốc ỌH thì hiệu quả khử khuẩn cảng cao. Khi tiếp xúc với các virus, vi khuẩn các gốc OH trong Nanoe sẽ tách các nguyên tử H ra khỏi virus và chuyển hóa thành các phân tử nước để vô hiệu quả hoạt động của virus.

Máy lọc không khí được trang bị công nghệ này sẽ giúp loại bỏ những loại bụi mịn PM2.5 và vi khuẩn trong nhà bạn.

  • NanoE sinh ra từ đâu?

Nguồn phát NanoE trong máy lọc không khí Panasonic có thể phóng thích các gốc hóa học trong phân tử nước, giúp tăng cường hiệu quả khử khuẩn và khử mùi. Hạt NanoE được sinh ra từ hơi ẩm trong không khí. Điều kiện để tạo ra Nano E là: Nhiệt độ phòng vào khoảng 5-35oC và độ ẩm phòng từ 30-85% tức là đối với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thì gần như chế độ Nano-E luôn hoạt động mọi lúc.

Các hạt NanoE có thời gian tồn tại lâu gấp sáu lần so với những hạt ion thông thường trong không khí. Có độ ẩm cao hơn khoảng 1000 lần so với các ion âm, được bọc trong các phân tử nước vì thế sẽ đảm bảo đủ hoạt động cho phòng phù hợp với công suất của máy.

  • Kích thước các hạt NanoE.

Hạt NanoE có kích thước nhỏ hơn hơi nước rất nhiều lần nên sẽ dễ dàng thâm nhập sâu vào bề mặt của những virus, vi khuẩn để phá vỡ cấu trúc của những vi khuẩn gây hại này (1nano met chỉ bằng 1 phần tỉ của mét).

2. Đặc tính của nanoe.

  • Tồn tại lâu: Tồn tại lâu gấp 6 lần so với hạt ion thông thường. Nano-E có độ ẩm cao hơn 1000 lần so với các hạt ion âm. Được bao bọc trong các phân tử nước, Nano-E có thời gian tồn tại lâu dài hơn và có thể duy trì hiệu quả hoạt động dù phải di chuyển xa. So với các hạt thông thường, tốc độ di chuyển trong không khí của các hạt Nano-E nhanh hơn rất nhiều.
  • Kích thước siêu nhỏ: Kích thước chỉ bằng một phần tỷ các hạt hơi nước. Hạt Nano-E có thích thước nhỏ hơn hơi nước rất nhiều nên có thể ththấm sâu vào các sợi vải để loại trừ những vi sinh vật độc hại, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc. Các tác nhân gây dị ứng như phấn hoa, chất thải và xác của vi sinh vật bị bao vây và vô hiệu quả. Kích thước của một hạt Nano chỉ từ 5-20nm (1nm=1 phần tỷ của mét)
  • Có nguồn gốc từ nước: Nano-E được tạo ra từ hơi ẩm trong không khí ngưng kết lại, vì vậy không cần phải bổ sung nước cho quá trình tạo Nano-E
  • An toàn đối với cơ thể con người: Nano-E đã được kiểm chứng an toàn thông qua nhiều thí nghiệm. Tại trung tâm nghiên cứu sinh họa Nhật Bản, các nhà nghiên cứu đã cho tác động lên các nhiễm sắc thể để thử nghiệm về biến đổi nhiễm sắc thể của động vật có vú trong ống nghiệm. Còn khi cho tác động lên hệ hô hấp để thử nghiệm phơi nhiễm đối với động vật gặm nhấm liên tiếp trong vòng 28 ngày. Tất cả đều phản ứng tốt và không gây ra những tác động tiêu cực.

Chúng tôi tin rằng bao nhiêu đây đã đủ làm cho quý khách hoàn toàn đặt niềm tin vào chiếc máy lọc không khí Panasonic này. Đừng quên Jtrue là một địa điểm tin cậy cung cấp hàng nội địa Nhật chất lượng đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác nhé.

Related Posts:

Máy lọc không khí Sharp hiện đại

Máy lọc không khí Sharp hiện đại

Bạn đang muốn thư thái sau những giờ làm việc?...

Tủ lạnh nhật 6 cánh và những ưu điểm nổi bật

Tủ lạnh nhật 6 cánh và những ưu điểm nổi bật

Tủ lạnh nội địa Nhật được biết đến với nhiều...

Đẳng cấp căn bếp với sự xuất hiện của bếp từ Panasonic.

Đẳng cấp căn bếp với sự xuất hiện của bếp từ Panasonic.

Đồ gia dụng Nhật ngày nay không thể thiếu trong...