Bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn với tủ cấp đông mềm

Bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn với tủ cấp đông mềm

Tủ cấp đông mềm có vẻ như còn khá mới mẻ với nhiều người Việt chúng ta nhưng cũng đang dần là sản phẩm tiềm ẩn nhiều chất lượng với công nghệ tiên tiến, đáp ứng những yêu cầu phù hợp với các bạn. Tủ lạnh cấp đông mềm là loại tủ lạnh được quảng cáo khá nhiều trong một vài năm gần đây với những ưu điểm thường được kể đến như giúp duy trì độ tươi ngon của thực phẩm hay làm giảm thời gian cần thiết cho việc rã đông… Vậy bản chất tủ lạnh cấp đông mềm là gì?

 

1.Công nghệ của tủ cấp đông mềm.

Với chế độ cấp đông thông thường, hơi lạnh sẽ thổi trực tiếp vào thực phẩm, tạo nên một lớp băng đóng bên ngoài thực phẩm. Điều này không chỉ gây khó khăn cho các bà nội trợ khi phải dùng nhiều cách để rã đông, mà còn khiến cho liên kết tế bào bị phá vỡ. Do đó, thực phẩm sẽ không bảo quản được lâu dài, mất đi dinh dưỡng. Về lâu dài, sử dụng những thực phẩm như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.Bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn với tủ cấp đông mềm

Tại Nhật Bản có nhiều thương hiệu tủ cấp đông nổi tiếng như mitsubishi hay tủ cấp đông sharp, panasonic, tủ cấp đông daikin…Các sản phẩm tủ lạnh cấp đông thương hiệu này đều sử dụng công nghệ tiên tiến nổi bật là cơ chế cấp đông mềm. Cơ chế cấp đông này cho phép làm lạnh hiệu quả mà không bị đông cứng, có thể sử dụng ngay khi vừa mang ra khỏi tủ, không mất thời gian chờ rã đông, thực phẩm sau bảo quản không bị mất chất dinh dưỡng, giữ nguyên độ ngon và tươi mới nhất…Với công nghệ hiện đại này, các sản phẩm tủ nhật là sản phẩm nên dùng hiện nay.

2.Một số ưu điểm vượt trội khác.

Tủ đông nhật có nhiều hãng sản xuất với những thiết kế kích thước, kiểu dáng cũng như công suất khác nhau. Ví dụ tủ mitsubishi sẽ có cấu tạo và thiết kế riêng khác so với tủ cấp đông daikin…Chính vì vậy mà đem lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hơn.

Không chỉ giúp người sử dụng có thể nhanh chóng rã đông, cắt thái được thực phẩm sau khi đưa ra khỏi tủ mà công nghệ cấp đông mềm còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác, khiến những dòng tủ sử dụng công nghệ này được ưa chuộng đến vậy.Bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn với tủ cấp đông mềm

Với công nghệ cấp đông mềm, người dùng không phải rã đông như tủ cấp đông công nghệ cũ. Nếu như công nghệ đóng băng cũ của tủ khiến người dùng phải rã đông bằng nước, bằng lò vi sóng…là mất nước, một phần dưỡng chất của thực phẩm thì với công nghệ cấp đông mềm đã hạn chế được điều đó. Chính vì thế mà tủ cấp đông mềm giúp thực phẩm tươi ngon, bảo toàn nguyên vẹn hương vị và dưỡng chất vốn có.

Bên cạnh đó, tủ cấp đông mềm còn có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, giảm nguy cơ xơ vữa và mùi của thực phẩm, giữ thực phẩm ngon, tủ lạnh sạch.

Cũng cần đề cấp một vấn đề khá nhạy cảm khác chính là nguồn tài chính của gia đình bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng “ring” ngay sản phẩm đang trở nên hữu ích từng ngày này thì không cần phải làm gì quá nhiều mà liên hệ ngay với Jtrue để việc sở hữu nó sẽ không trở nên quá khó khăn và bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ đi kèm của chúng tôi.

 

Related Posts:

Ứng dụng công nghệ Inverter Gas 32 vào điều hòa .

Ứng dụng công nghệ Inverter Gas 32 vào điều hòa .

Một nỗi đau đầu cho mỗi gia đình sử dụng...

Nấu cơm với nồi cơm điện cao tần Nhật

Nấu cơm với nồi cơm điện cao tần Nhật

Nồi cơm điện cao tần Nhật đang ngày càng trở...

Công nghệ Econavi trên tủ lạnh Nhật

Để cải thiện các sản phẩm của mình giữa muôn...