Bếp từ âm Nhật Bản là gì? Tìm hiểu về bếp từ âm hiện đại

Bếp từ âm Nhật Bản là gì? Tìm hiểu về bếp từ âm hiện đại

Sản phẩm bếp từ âm Nhật Bản hiện nay đã được cung cấp và mua bán phổ biến tại Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng chọn lựa. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết đầy đủ về loại bếp từ nội địa nhật này. Dưới đây là khái niệm và một số đặc điểm của bếp từ âm quý vị có thể tham khảo.

  1. Bếp từ âm Nhật Bản là gì?

Bếp từ âm là sản phẩm công nghệ cao được xuất xứ từ Nhật Bản – đất nước hàng đầu về công nghệ đồ điện. Bếp từ âm có cấu tạo dựa trên nguyên lý từ trường, sử dụng điện dẫn qua cuộn dây. Có một cuộn dây dẫn điện được đặt dưới một tấm cách điện, nhiệt như sứ thủy tinh, mặt kính…Sau khi cắm điện thì điện sẽ chạy qua cuộn dây, tạo từ trường và làm nóng bề mặt đáy nồi bằng kim loại, nấu chín thức ăn nhanh chóng. Bạn có thể quan sát bên ngoài bếp từ  nội địa Nhật có bề mặt phẳng với bảng điều khiển và đế, sợi dây điện.Bếp từ âm Nhật Bản là gì? Tìm hiểu về bếp từ âm hiện đạiBếp từ âm hiện đại

Bếp Nhật nội địa có khả năng tự nhận diện đáy nồi để đốt nóng một khu vực và không sinh nhiệt ra bên ngoài vì thế sẽ có nhiều ưu điểm, đặc biệt là tiết kiệm điện.

  1. Tìm hiểu thêm về bếp từ âm Nhật Bản

Bếp Nhật Bản được chạy bằng điện nên an toàn sử dụng, không cháy nổ, không khói, khí CO2 nên thân thiện và bảo vệ môi trường. Bếp từ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng từ nên chỉ đốt nóng một khu vực, không gây tốn điện, đồng thời nếu không đặt nồi, bếp sẽ không hoạt động. Thời gian đun nấu của bếp nhanh chóng, an toàn với nguồn điện 220v.

Thiết kế mặt bếp là kính phẳng nên dễ lau chùi sau khi sử dụng. Đồng thời thiết kế hiện đại, sáng bóng còn giúp căn bếp nhà bạn thêm sang trọng. Bếp Nhật, bếp từ âm có thể sử dụng cho nhiều loại nồi khác nhau nhưng chủ yếu tốt nhất là nồi kim loại. Hiệu suất bếp lên đến 90%, nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm điện.Bếp từ âm Nhật Bản là gì? Tìm hiểu về bếp từ âm hiện đại

Bếp từ âm Nhật Bản hiện đại, sang trọng

Mặc dù vậy, bếp từ Nhật vẫn có nhược điểm về khả năng sử dụng ví dụ như cần đúng công suất điện 220v, trên 5A…Trong quá trình sử dụng cần chú ý để tránh để tay lên mặt bếp sẽ dễ bỏng. Khi nấu, không được đặt các đồ dùng kim loại bên cạnh dễ nóng, bỏng và hư hại.

Có nhiều thương hiệu bếp từ âm nhật, quý vị có thể tham khảo và mua sắm như bếp từ Mitsubishi, bếp từ Panasonic, bếp từ Hitachi…Công nghệ nhật sẽ hướng dẫn quý vị thêm nhiều thông tin về từng loại bếp từ khi quý vị đến với chúng tôi mua sắm, chọn lựa nhé!

Related Posts:

Những lợi ích của máy rửa bát Nhật dành cho người chưa biết

Những lợi ích của máy rửa bát Nhật dành cho người chưa biết

Máy rửa bát là sản phẩm khá mới tại rất...

Thiết bị vệ sinh TOTO với những ưu điểm nổi bật.

Thiết bị vệ sinh TOTO với những ưu điểm nổi bật.

Một phòng tắm tiêu chuẩn, hiện đại luôn kết hợp...

Bí quyết giặt sạch hơn với máy giặt hiện đại.

Máy giặt chính là người bạn thân của chị em...