Cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là dòng sản phẩm có nhiều những ứng dụng cải tiến công nghệ nhất trong nghành và với công nghệ cảm biến mắt thần thông minh mang trên mình thì đây thật sự là bước ngoặt khá lớn đối với người tiêu dùng. Vậy công nghệ này hoạt động theo cơ chế nào, mang đến tiện ích gì cho người sử dụng thì bải viết này Jtrue sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết công nghệ này ở điều hòa Daikin nhé!

Công nghệ mắt thần thông minh là công nghệ độc quyền trên điều hòa Daikin có tác dụng tùy chỉnh hướng gió và nhiệt độ phòng nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Cơ chế hoạt động và tính năng của cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh của điều hòa Daikin sử dụng cảm biến hồng ngoại để xác định vị trí người dùng. Nhờ vào công nghệ này, điều hòa có thể tùy chỉnh hướng gió đến gần hoặc ra xa người dùng, mang đến một không gian dễ chịu không quá nóng hoặc lạnh, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh có thể giúp máy lạnh Daikin nhận biết được chuyển động của người dùng trong căn phòng. Theo cơ chế cảm biến, khi trong căn phòng không có bất kỳ chuyển động nào trong vòng 20 phút, máy lạnh Daikin sẽ tự động tăng thêm 2 độ C so với mức nhiệt độ cài đặt ban đầu.

Ưu điểm của mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

– Tiết kiệm điện năng: Với mắt thần thông minh, nếu không có chuyển động của con người trong vòng 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tăng nhiệt độ, giảm đi sự hao phí điện khi không có người trong phòng.

– Làm lạnh hiệu quả: Nhờ việc nhận biết được vị trí người dùng, điều hòa Daikin sẽ có thể tùy chỉnh hướng gió lại gần hoặc ra xa người dùng để mang đến sự thoải mái nhất. Đồng thời, ngay khi phát hiện có chuyển động trong phòng, điều hòa Daikin sẽ tự động hạ thấp nhiệt độ cho bạn cảm thấy mát lạnh nhanh chóng.

– Tăng sự thoải mái cho người dùng: Với khả năng nhận biết vị trí, điều hòa Daikin sẽ tùy chỉnh hướng gió sao cho không thổi trực tiếp vào người dùng, làm cho các bạn không cảm thấy khó chịu vì quá lạnh.

Trên đây chính là những gì mà bạn đọc chưa hiểu hết nào như công nghệ mắt thần thông minh của điều hòa Daikin là gì hay ứng dụng của nó thế nào thì hy vọng bài viết này sẽ giải đáp cho bạn nhé. Từ đó làm cơ sở lựa chọn điều hòa tốt cho gia đình bạn.

Related Posts:

Những lưu ý bạn không được bỏ sót khi mua máy giặt

Những lưu ý bạn không được bỏ sót khi mua máy giặt

Máy giặt thật sự là trợ thủ đắc lực của phụ...

Điều hòa Nhật

Điều hòa Nhật giá rẻ, chính hãng nên chọn mua ở đâu?

Điều hòa Nhật là dòng sản phẩm có thương hiệu...

3 lưu ý khi mua tủ cấp đông Nhật

3 lưu ý khi mua tủ cấp đông Nhật

Tủ cấp đông Nhật là một trong những dòng sản...