Chọn điều hòa Nhật nên lưu ý những gì?

Chọn điều hòa Nhật nên lưu ý những gì?

Quy luật cạnh tranh khốc liệt sẽ là đủ yêu cầu thì tồn tại còn ngược lại sẽ bị đào thải và quy luật khắc nghiệt đó cũng không nằm ngoài đối với điều hòa. Bạn chắc hẳn đã hình dung được mức độ đa dạng của sản phẩm này trên thị trường và cũng phần nào hiểu được độ thành công của thương hiệu nổi tiếng như điều hòa Nhật đến thế nào. Vậy những đổi mới liên tục của điều hòa Nhật có gì đặc biệt và để giảm bớt lo lắng cho các bạn thì chúng tôi sẽ đưa ra tiêu chí đánh giá sản phẩm điều hòa tốt cho gia đình bạn.

Thật sự việc lưu ý đến điều hòa phù hợp với gia đình bạn thật sự đáng chú ý để tránh những tổn hao không đáng có cho gia đình bạn. Cùng chúng tôi lưu ý ở bài viết sau đây:

1.Chọn loại điều hòa phù hợp

Giống như đa phần các thương hiệu điều hòa khác hiện này, điều hòa Nhật cũng được biết đến và sử dụng dưới hai dạng là điều hòa một chiều (chức năng chỉ có làm lạnh) và điều hòa hai chiều (có đầy đủ chức năng làm lạnh và nóng). Về cơ bản các gia đình miên Bắc sẽ chọn điều hòa hai chiều nhiều hơn bởi sự đa dạng của nó mà còn phù hợp với khí hậu hai mùa.

2.Chọn theo công suất

Để tránh lãng phí điện năng và đảm bảo chế độ làm lạnh, làm ấm căn phòng hiệu quả bạn nên công suất của điều hòa và mua điều hòa Nhật dựa trên công thức này. Hai chỉ số BTU (công suất của điều hòa) sẽ được ghi trên điều hòa để khách hàng lựa chọn điều hòa phù hợp với diện tích nhà. Sau đây là một số ví dụ.

Đối với các căn phòng có diện tích dưới 15m2: Chọn những chiếc điều hòa có công suất 9000 BTU  và chỉ số HP là 1 HP.
Đối với các căn phòng từ 15m2 đến 20m2: Chọn mua điều hòa có công suất 12000 BTU  và chỉ số HP là 1.5 HP.
Đối với các căn phòng có diện tích từ 20m2 đến 30m2: Chọn mua điều hòa có công suất 18.000 BTU và chỉ số HP là 2 HP.

3.Các công nghệ tích hợp trên điều hòa

Đổi mới về công nghệ trong sản phẩm ở thời buổi hiện nay là yêu cầu thiết yếu đối với các thương hiệu lớn để tăng hiệu quả về mặt thương mại hơn. Các hãng điều hòa Nhật đều được trang bị công nghệ làm lạnh và sưởi ấm hiện đại. Ví dụ:

Điều hòa Panasonic sử dụng công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X và các công nghệ cảm biến thông minh tiết kiệm điện.

Điều hòa Daikin: Thử nghiệm với dòng máy lạnh Urusura 7 dùng môi chất lạnh R32. Gas điều hòa R32 là loại dung môi làm lạnh mới nhất trên thế giới với nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện năng, an toàn.

Điều hòa Mitsubishi sử dụng công nghệ tiết kiệm điện “PAM control tiết kiệm hiệu quả 98% điện năng.

4.Độ bền và tính ổn định của điều hòa

Độ bền và hoạt động ổn định cũng là những yếu tố đáng chú ý khi bạn chọn mua điều hòa. Bởi vậy khi chọn mua điều hòa Nhật bạn nên chọn mua những sản phẩm có tích hợp các tính năng, công nghệ bảo vệ độ bền của máy, bảo vệ dàn nóng điều hòa, chống ăn mòn, chống sụt áp… Nếu được trang bị những tính năng trên, máy điều hòa sẽ hoạt động ổn định và lâu bền.

Chúng tôi đã đưa ra đánh giá riêng của mình giúp bạn lựa chọn được điều hòa Nhật một cách phù hợp hơn, dựa trên những điều này thì bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mình đã lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Jtrue.

 

Related Posts:

Ưu điểm vượt trội của thiết bị vệ sinh TOTO

Ưu điểm vượt trội của thiết bị vệ sinh TOTO

Ngày nay, một trong những yêu cầu quan trọng của...

Bí quyết làm căn phòng của bạn mát hơn với quạt nội địa Nhật

Bí quyết làm căn phòng của bạn mát hơn với quạt nội địa Nhật

Quạt nội địa Nhật chính là một trong những giải...

Máy giặt Nhật

Phân loại máy giặt nội địa nhật như thế nào?

Máy giặt nội địa Nhật được sản xuất đa dạng...