Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium của tủ lạnh Hitachi

Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium của tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi luôn là chiếc tủ lạnh được “săn đón” nhiều nhất của người tiêu dùng. Không chỉ có dáng vẻ sang trọng mà công nghệ của tủ còn rất tuyệt vời, đặc biệt là công nghệ Nano Titanium. Công nghệ cùng đệm cửa chống nấm mốc là công nghệ kháng khuẩn hiệu quả nhất được tủ lạnh Hitachi ứng dụng để giúp thực phẩm tươi ngon gìn giữ độ tươi ngon. Cùng tìm hiểu nó qua bài viết sau đây nhé.

 

Nano Titanium là gì?
Nano Titanium – một hạt rất nhỏ chỉ khoảng 5nm, có đặc tính chống khuẩn rất mạnh. Tủ lạnh Hitachi sử dụng tới 3 hệ thống làm sạch bảo quản an toàn cho mọi thực phẩm của bạn: Hệ thống làm sạch, và loại bỏ mùi hôi, loại trừ virus có trong không khí của tủ lạnh. Người dùng có thể an tâm hơn vì sức khỏe được bảo đảm khi dùng các thực phẩm và khi tiếp xúc với các luồng khí lạnh từ trong tủ.Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium của tủ lạnh Hitachi

Kháng khuẩn Nano Titanium diệt vi khuẩn hiệu quả hơn

Nano Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh. Những phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ (khoảng 5nm). Nếu tưởng tượng đường kính của trái đất là 1 mét thì 5nm chỉ tương đương kích thước quả banh golf so với trái đất. Nhờ vậy, màng lọc cấu tạo bởi những phân tử này sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1000 lần, đồng thời lọc sạch nấm mốc, mùi hôi.

 

Nguyên lý hoạt động của Nano Titanium

Chất xúc tác TiOcó tác dụng vô hiệu hoá vi khuẩn và khử mùi hiệu quả giúp không gian bên trong tủ lạnh hoàn toàn trong lành.

Với khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả, người dùng sẽ an tâm hơn vì sức khỏe được bảo đảm khi dùng thực phẩm và khi tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ. Ngoài ra, màng lọc Nano Titanium là bộ phận được sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng khi sử dụng.Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium của tủ lạnh Hitachi

Công nghệ kháng khuẩn của tủ lạnh Hitachi giúp bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi

Đó chính là những gì mà chúng tôi muốn cho các bạn bết, hy vọng tủ lạnh Hitachi với công nghệ Nano Titanium sẽ giúp được việc bảo quản thực phẩm của gia đình bạn tươi ngon nhất. Liên hệ mua tủ lạnh Hitachi tại Jtrue các bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm, được phục vụ từ đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình.

 

Related Posts:

Lợi ích từ máy rửa bát Nhật

Lợi ích từ máy rửa bát Nhật

Máy rửa bát Nhật nói riêng hay các sản phẩm...

Kinh nghiệm chọn lựa quạt điện Nhật phù hợp.

Đối với mỗi gia đình chúng ta mà nói thì...

Vệ sinh phòng tắm cần lưu ý những gì

Vệ sinh phòng tắm cần lưu ý những gì

Sau một ngày dài lao động với những công việc...