Máy hút ẩm nội địa Nhật liệu có tốt?

Máy hút ẩm nội địa Nhật liệu có tốt?

Máy hút ẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho thời tiết mưa ẩm ở Việt Nam đặc biệt là miền Bắc nước ta. Nhu cầu về sấy quần áo cũng như là làm khô phòng bằng máy hút ẩm lên cao. Nhiều người chọn cho mình các siêu thị để mua một chiếc máy hút ẩm mới với giá từ 5 đến 20 triệu nhưng nhiều người lại tìm đến các mặt hàng cũ giá mềm hơn, đặc biệt là phân khúc máy hút ẩm nội địa Nhật (máy hút ẩm cũ Nhật bãi). Ưu điểm của máy là hút tốt, tiết kiệm điện và ít tiếng ồn. Để giáp đáp thắc mắc máy hút ẩm nội địa nhật có tốt không? Cùng tham khảo bài viết của Jtrue nhé!

 

Nguyên lý hoạt động máy hút ẩm nội địa nhật:

Máy hút ẩm nội địa Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ ngưng tụ hơi ẩm bằng khí nén lạnh.Khí lạnh được nén lại bằng máy nén, sau đó ngưng tụ hơi nước và chảy vào một thùng đựng nước có sẵn trong máy. Không khí khô ráo sẽ được hệ thống quạt mát thổi ra ngoài không khí qua cửa xả.

Vì sao bạn lại chọn máy hút ẩm nội địa nhật thay vì máy hút ẩm mới của đài loan và trung quốc.

 • Máy hút ẩm nội địa Nhật có khả năng hút ẩm mạnh mẽ nhưng tiếng ồn quạt gió tạo ra không đáng kể rất êm, vì thế bạn có thể đặt bất cứ đâu kể cả phòng ngủ mà không lo chúng gây phiền toái.
 • Công nghệ inverter, eco tiết kiệm điện tối đa(Người nhật luôn đi đầu trong việc tiết kiệm điện và họ coi đây là điều tất yếu trong các sản phẩm tạo ra).
 • Bộ lốc máy hút ẩm nội địa nhật rất bền, máy đã hoạt động được ít nhất 3 đế 5 năm nhưng khi chuyển về Việt Nam chúng vẫn có thể sử dụng được 5 đến 10 năm nữa thậm chị lâu hơn không có hỏng hóc gì.
 • Tính năng báo nước khi đầy, hẹn giờ tự ngắt khi đi ra ngoài rất thông minh. Vì thế không cần phải ngồi đợi cho khi nào khô phòng với tắt đi.
 • Tính năng tạo ion âm có khả năng diệt khuẩn và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
 • Bộ phận cảm ứng ẩm giúp cho bạn biết chính xác độ ẩm và nhiệt độ trong phòng là bao nhiêu để bạn có thể điều chỉnh một cách thích hợp nhất đối với nhu cầu và sức khỏe của gia đình bạn.
 • Máy còn được sử dụng như một chiếc máy sấy quần áo vừa an toàn vừa tiết kiệm. Bạn không cần lo lắng quần áo sẽ bị nhăn nheo hay co rút như khi sấy bằng máy sấy quần áo.
 • Công suất làm việc phù hợp với các phòng trong nhà bạn như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp…
 • Với thiết kế bánh xe giúp dễ dàng di chuyển máy đến những nơi mà bạn muốn sử dụng.
 • Giá cả thì cực kì hợp lý dao động từ 3 đến 6 triệu. Nếu mua máy mới thì giá từ 5 đến 20 triệu.
 • Đa số các máy hút ẩm bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

Cách nhận biết máy hút ẩm nội địa nhật so với máy hút ẩm xuất khẩu, máy hút ẩm đài loan, trung quốc.

Máy hút ẩm nội địa sử dụng điện là 110v.

Cách ghi này là do đặc thù khí hậu của Nhật bản có khí hậu khô hơn so với Việt Nam; độ ẩm phù hợp do người Nhật cài đặt sẵn vào máy thông thường ở mức 50-60%)

 

Khi tìm kiếm các mã sản phẩm thì hàng nội địa nhật chỉ có hàng cũ ở Việt Nam hoặc các trang web tiếng nhật chuyên bán các dòng này. Chứ không có các mã máy này ở các nước khác.

Thật sự với nhiêu đó đã đủ cho những ai khó tính nhất cũng cảm thấy mình sai lầm khi không đặt trọn niềm tin vào chiếc máy hút ẩm Nhật. Hãy là người tiêu dùng thông thái với lựa chọn máy hút ẩm nội địa Nhật.

Related Posts:

Quạt điện Nhật hiện đại, tinh tế

Quạt điện Nhật hiện đại, tinh tế

Với sức ảnh hưởng của mình tại các thị trường...

Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng hiệu quả máy lọc không khí

Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng hiệu quả máy lọc không khí

Máy lọc không khí được khá nhiều người tiêu dùng...

Hàng nội địa Nhật có giá rẻ không?

Khi nhắc đến hàng nội địa Nhật thì ấn tượng...