Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi là một thương hiệu lớn tới từ Nhật Bản, với lịch sử hình thành và phát triển thì hãng đã có nhiều phát minh độc quyền ứng dụng vào sản phẩm của mình và ngăn chân không hiệu quả chính là một ví dụ điển hình. Ngăn chân không độc đáo của tủ lạnh Hitachi giúp thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài, đồng thời giữ lại các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, ngăn ngừa tình trạng mất nước trong quá trình bảo quản thực phẩm.

Với thiết kế độc đáo thì ngăn chân không là công nghệ có khả năng bảo quản rất tốt thực phẩm đảm bảo độ tươi ngon lẫn dinh dưỡng. Ở môi trường áp suất 0,8 atm được tạo ra bằng một chiếc bơm chân không, sử dụng sử dụng chất quang xúc tác và ánh sáng từ đèn Led làm thay đổi không khí tạo ra một môi trường tối ưu cho thực phẩm tươi sống.

Ngoài ra, thương hiệu gia dụng nổi tiếng này còn cho thêm một công nghệ gọi là công nghệ bảo quản bằng chất quang xúc tác hoạt động của Enzyme trên bề mặt thịt cá bị ức chế khi tiếp xúc với chất quang xúc tác khiến sẽ giảm đi, nhờ đó thực phẩm của người tiêu dùng sẽ không bị lẫn mùi hay có mùi hôi.

Ngăn ngừa hư hỏng, duy trì hương vị và dinh dưỡng

Một ưu điểm không thể không nhắc đến của việc bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không chính là khả năng lưu giữ hương vị, dinh dưỡng và chống hư hỏng thực phẩm nhờ cấu trúc thực phẩm được bảo toàn. Các thực phẩm được bảo quản trong ngăn sẽ luôn được giữ được độ tươi ngon như khi bạn mới đi chợ về.

Linh hoạt chuyển đổi vùng nhiệt độ

Bằng khả năng chuyển đổi nhiệt độ linh hoạt tùy theo nhu cầu, ngăn chân không còn giúp bạn bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Thực phẩm thịt,cá và các sản phẩm sơ chế được bảo quản trong ngăn chân không ở chế độ Sub Zero với nhiệt độ cài đặt là -1 độ C trong khi các loại rau củ, sữa chua và các thực phẩm khác cần nhiều độ ấm và dễ dàng bị đóng băng được bảo quản trong ngăn chân không ở chế độ Chiller với nhiệt độ cài đặt ở+1c sẽ duy trì độ tươi mà không làm thực phẩm bị đông lạnh.

Thấm gia vị nhanh hơn

Một ưu điểm tuyệt vời nữa của ngăn chân không trên tủ lạnh Hitachi là loại bỏ không khí trong thực phẩm lưu trữ, giúp gia vị dễ dàng hấp thụ ở tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian sơ chế thức ăn cần thiết, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ, do trong môi trường chân không, các loại gia vị sẽ dễ dàng bị hóa lỏng và thấm nhanh vào thực phẩm hơn.

Giảm tình trạng mất nước trong thực phẩm

Cấu trúc kín của ngăn chân không giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước xảy ra với thực phẩm lưu trữ, thực phẩm chưa sơ chế có thể được bảo quản ở trạng thái tươi ngon như ban đầu mà vẫn duy trì độ tươi mùi vị và chất dinh dưỡng nhờ đó không cần sử dụng thêm màng lọc thực phẩm.

Không quá khó hiểu với những lợi ích mà ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi đã đem lại cho thực phẩm sự tươi ngon, hấp dẫn mà còn làm hài lòng với người tiêu dùng. Sẽ thật sự đúng như những gì có trong bài viết này nếu bạn sở hữu và trải nghiệm công việc nấu nướng cùng với chiếc tủ lạnh mang đến tiện nghi, chất lượng này.

 

Related Posts:

Cách sử dụng điều hòa Nhật hiệu quả cho gia đình có trẻ nhỏ

Cách sử dụng điều hòa Nhật hiệu quả cho gia đình có trẻ nhỏ

Điều hòa Nhật là một trong những thương hiệu sản...

Nên chọn mua bếp từ nội địa Nhật hãng nào?

Nên chọn mua bếp từ nội địa Nhật hãng nào?

Hiện nay bếp từ nội địa Nhật được nhiều người...

Nên chọn mua tủ lạnh mới nếu thấy những dấu hiệu sau

Nên chọn mua tủ lạnh mới nếu thấy những dấu hiệu sau

Tủ lạnh cũng giống như đồ dùng gia dụng khác...