Nguồn gốc của thiết bị vệ sinh Toto?

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng về nền công nghệ phát triển vượt bậc trên thế giới. Rất nhiều những phát minh nổi tiếng được biết đến có nguồn gốc từ Nhật Bản. Và TOTO không phải là ngoại lệ.Thiết bị vệ sinh TOTO được sản xuất tại Nhật Bản vào năm 1917 – Đây được xem là bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển trong ngành thiết bị vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh TOTO có nguồn gốc từ Nhật Bản, đi vào hoạt động và sản xuất những sản phẩm đầu tiên vào năm 1917 và cho đến ngày nay khi nhắc đến thiết bị vệ sinh TOTO người tiêu dùng vẫn luôn biết đến đó là thương hiệu cao cấp của Nhật Bản.Nguồn gốc của thiết bị vệ sinh Toto?

Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh TOTO Nhật Bản

TOTO hiện là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực công nghệ sứ vệ sinh sự thay đổi kết cấu bề mặt mang lại những sản phẩm sáng mịn không thấm nước, chống bám bẩn, chống vi trùng vi khuẩn. ,… Chính nhờ chất lượng cùng những công nghệ ưu việt mà ngay từ những ngày đầu tiên đến với thị trường Việt Nam TOTO đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với gần 100 năm kinh nghiêm cho đến nay TOTO vẫn luôn không ngừng học hỏi, nghiên cứu để ngày càng phát triển hơn nữa các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp

Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng thắc mắc là thiết bị vệ sinh TOTO có xuất xứ tại Nhật Bản nhưng sao lại được sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan,… và lo ngại rằng liệu không được sản xuất tại Nhật Bản như trước đây nữa liệu chất lượng sản phẩm có đảm bảo không?

Congnghenhat chúng tôi xin được giải đáp thức mắc như sau:

► Sở dĩ TOTO có nguồn gốc từ Nhật Bản nhưng lại có tên là TOTO Việt Nam, Thái Lan,…hay thiết bị vệ sinh TOTO sản xuất tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan,… là vì để mở rộng thị trường kinh doanh cũng như giảm chi phí trong việc nhập khẩu nên tập đoàn TOTO đặt nhà máy sản xuất tại các nước có tiềm năng như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan,… Và tất cả đều thuộc tập đoàn TOTO Nhật Bản. toto1

Nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh TOTO Việt Nam

TOTO Việt Nam được thành lập năm 01/03/2002 Trong suốt 14 năm qua, TOTO Việt Nam đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách để phát triển và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam và thế giới.

► Các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO dù sản xuất ở đâu cũng luôn đảm bảo chất lượng. Đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản có quy cách làm việc khắt khe, các quy trình, kỹ thuật đúng giống y khi sản xuất tại Nhật. Sản phẩm được sản xuất theo đúng quy chuẩn quốc tế với công nghệ tiên tiến nhất thế giới cùng sự giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nên các sản phẩm của TOTO chỉ khác nhau về địa điểm sản xuất, còn chất lượng được đảm bảo hoàn toàn giống nhau. Thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu Trung Quốc, Thái Lan hay Indolexia cũng vẫn là sản phẩm của tập đoàn TOTO.

Hãy tìm đến với congnghenhat chúng tôi để niềm tin của quý khách không dặt sai chỗ.

Related Posts:

Vấn đề an toàn khi sử dụng bếp điện từ Nhật.

Vấn đề an toàn khi sử dụng bếp điện từ Nhật.

Được ưa chuộng và trở nên rất phổ biến trong...

Giá thành của một số loại bếp từ Nhật.

Là người nội trợ thì những tên tuổi của bếp...