Những lợi ích của máy rửa bát Nhật dành cho người chưa biết

Những lợi ích của máy rửa bát Nhật dành cho người chưa biết

Máy rửa bát là sản phẩm khá mới tại rất nhiều thị trường của nhiều quốc gia khác nhau trong đó Việt Nam không ngoại lệ. Không nhiều những thương hiệu sản xuất để làm sản phẩm này đa dạng như bếp từ hay điều hòa… và nhắc tới sản phẩm này thì không thể bỏ qua máy rửa bát Nhật. Nổi bật nhờ thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp mắt đặc biệt là có nhiều tiện ích vượt trội khó thể bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các tiện ích ở bài viết dưới đây nhé.

Tiết kiệm năng lượng nước và điện cũng như nước rửa

Cũng bởi chưa có nhiều người biết đến mà ở Nhật chỉ có một số hãng tiên phong trong dòng sản phẩm này đó là Panasonic, Hitachi. Cả hai dòng này đều được nhà sản xuất trang bị công nghệ hiện đại có thể tiết kiệm từ 60-80% điện năng sử dụng và tiết kiệm nước. Ngoài ra, chúng còn có thêm các chức năng như sấy khô, diện khuẩn bát đĩa.

Máy rửa bát Nhật có tính năng đun sôi nước và phun áp lực để rửa sạch bát đĩa. Thông thường để làm được điều này, người nội trợ phải đun sôi nước bằng bếp điện hoặc bếp gas hoặc sử dụng nước bình nóng lạnh như vậy vừa mất thời gian vừa tiêu thụ một lượng điện không hề nhỏ. Khi có một chiếc máy rửa bát vừa tiết kiệm được thời gian, công sức lẫn lượng điện tiêu tốn.

Máy rửa chén Nhật tiết kiệm thời gian

Các hãng điện tử, điện lạnh của Nhật thường xuyên quan tâm về sự an toàn, tiết kiệm cho người tiêu dùng, với chiếc máy rửa bát Nhật trong nhà sẽ giúp người nội trỡ bớt vất vả hơn và theo như các thông số từ nhà sản xuất thì bạn có thể tiết kiệm được từ 35-40% thời gian cho bạn. Con số này được áp dụng vào những gia đình có đông thành viên, lượng bát đĩa sinh hoạt là nhiều thì quy đổi ra sẽ tiết kiệm được khoảng 200 giờ mỗi năm. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mà giao công việc rửa bát lại cho “người bạn đồng hành” này, dành chút thời gian đó để nghỉ ngơi hoặc những việc khác theo sở thích, công việc của bản thân và gia đình.Những lợi ích của máy rửa bát Nhật dành cho người chưa biết

Rửa bát bằng máy rửa bát Nhật

Công việc chính của một chiếc máy rửa bát Nhật là rửa bát chính vì thếnó được cài đặt sẵn hay được lập trình thứ tự công việc như một con robot thông minh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần thao tác đúng như hướng dẫn sử dụng là sẽ thoải mái với khoảng thời gian dư thừa đó làm việc khác.

Mỗi chương trình rửa thường có các chu trình sau :

  • Xả nước vào bát đĩa sau đó rửa tráng qua.
  • Chọn nhiệt độ rửa ở các khoảng: 40 độ C, 50 độ C, 55-65 độ C, 70 độ C tuỳ vào từng chương trình rửa sẽ có nhiệt độ khác nhau.
  • Máy rửa bát tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp. Sau đó phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa.
  • Tiếp theo là tráng qua bằng nước nóng một lần nữa.
  • Bước cuối cùng là bước sấy khô bằng cách bộ phận nhiệt dưới đáy của máy sẽ làm nóng luồng không khí bên trong giúp sấy khô bát đĩa.

Ở một mức giá tầm trung vào khoảng tử 5-20 triệu là bạn đã sở hữu được một chiếc máy rửa bát Nhật giúp chính bản thân bạn và các thành viên trong gia đình bạn nhàn hạ hơn trong công việc gia đình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay tư vấn mua hàng nào thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Related Posts:

Máy rửa bát liệu có xứng đáng ở trong căn bếp nhà bạn.

Máy rửa bát liệu có xứng đáng ở trong căn bếp nhà bạn.

Khoa học phát triển từng ngày, việc áp dụng thành...

Mua nồi cơm điện cao tần hãng nào tốt?

Mua nồi cơm điện cao tần hãng nào tốt?

Nồi cơm điện cao tần thông minh đang là xu...

Thiết bị vệ sinh Toto là của nước nào? Có chất lượng tốt không?

Thiết bị vệ sinh Toto là của nước nào? Có chất lượng tốt không?

 Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm thiết...