Tủ lạnh Nhật

Tủ lạnh nhật 6 cánh và những ưu điểm nổi bật

Tủ lạnh nội địa Nhật được biết đến với nhiều công suất, thiết kế khác nhau trong đó tủ lạnh 6 cánh, thuộc dòng tủ lạnh vừa và lớn, công nghệ cao hiện đại. Vậy những ưu điểm của dòng tủ lạnh nhật 6 cánh là gì mà được ưa chuộng sử dụng ngày nay?

  1. Công nghệ Inveter tiết kiệm điện

Giống như những dòng tủ lạnh khác của Nhật, tủ lạnh 6 cánh cũng được trang trị công nghệ biến tần Inverter siêu tiết kiệm điện, hạn chế tiếng ồn khi hoạt động nhờ vậy tiết kiệm được điện năng nhiều hơn, máy chạy êm ái, thoải mái hơn.

  1. Thiết kế hệ thống Plasmacluster khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả

Tủ lạnh nhật 6 cánh sử dụng công nghệ ion Plasmacluster trong tủ lạnh cao cấp, sử dụng  kết hợp ion dương và ion âm giúp loại bỏ vi khuẩn, các loại nấm mốc trong thức ăn, thực phẩm. Nhờ vậy thực phẩm luôn giữ được sự tươi ngon lâu dài.
3 thương hiệu tủ lạnh Nhật nổi tiếng thế giới

Tủ lạnh Nhật tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà

 

  1. Công nghệ cấp đông tốc độ nhanh

Với tủ lạnh nhật bản 6 cánh, công nghệ cấp đông tốc độ nhanh giúp việc làm đông thực phẩm nhanh và sâu bên trong vì thế giữ được chất dinh dưỡng, hạn chế tối đa việc mất nước trong thực phẩm. Vì thế với công nghệ cấp đông nhanh, tủ lạnh 6 cánh luôn giữ thực phẩm tươi ngon lâu dài hơn.

Đặc biệt, công nghệ cấp đông của tủ lạnh nhật 6 cánh còn có khả năng cấp đông khi thức ăn vẫn còn nóng ( có thể lên đến 60 độC) mà vẫn giữ nguyên hương vị, không làm giảm chất lượng thực phẩm sau này.

  1. Có trang bị hệ thống làm lạnh kép

Hệ thống làm lạnh kép được trang bị trong tủ lạnh 6 cánh giúp làm lạnh gián tiếp qua các tấm thép không gỉ bên trong tủ lạnh vì thế giúp thực phẩm luôn được tươi ngon.

Hệ thống quạt mát từ sau tủ giúp không khí phân bổ đều. Chế độ làm lạnh gián tiếp ngăn tình trạng mất nước, khô thực phẩm.

  1. Ngăn rau 2 tầng rộng

Tủ lạnh 6 cánh có ngăn rau hai tầng rộng rãi chia đều đựng thực phẩm thoải mái. Cùng với công nghệ làm lạnh gián tiếp giúp duy trì nhiệt độ 3-8 độC và độ ẩm cho rau rươi. Nhờ ngăn rộng, bạn lưu trữ được nhiều hơn và giữ được độ tươi lâu dài.

Tủ lạnh Nhật

Tủ lạnh Nhật 6 cánh

  1. Khay kính chịu lực lớn, tích hợp ngăn đá rơi tự động,Cánh cửa thể tích lớn

Khay kính ngăn mát chịu lực 100kg, bằng kính cùng ngăn dưới linh hoạt giúp chứa được lượng thực phẩm lớn hơn.

Ngăn đá rơi tự động tạo nên nhiều loại đá với kích thước khác nhau. Kết hợp hệ thống tự vệ sinh làm sạch khay đá tốt. Bạn có thể điều khiển chế độ ở bên ngoài cửa tủ.

Cửa tủ lạnh Nhật có thể tích lớn đa dạng phù hợp với nhiều đồ dùng khác nhau, và không cần mở hết vẫn lấy được thực phẩm.

Trên đây là 6 ưu điểm của loại tủ lạnh nhật 6 cánh vì thế mà loại tủ này được chọn lựa nhiều hiện nay.

 

 

Related Posts:

máy ép chậm sharp

Máy ép chậm Sharp là gì?

Máy ép chậm Sharp là gì? Máy ép trái cây thông...

Tìm hiểu công nghệ Fuzzy Logic trên nồi cơm điện cao tần Nhật

Tìm hiểu công nghệ Fuzzy Logic trên nồi cơm điện cao tần Nhật

Nồi cơm điện cao tần Nhật tử khi được sản...

Mua nồi cơm điện cao tần hay nồi cơm điện tử?

Mua nồi cơm điện cao tần hay nồi cơm điện tử?

Nồi cơm điện cao tần hay nồi cơm điện tử...