Ứng dụng công nghệ Inverter Gas 32 vào điều hòa .

Ứng dụng công nghệ Inverter Gas 32 vào điều hòa .

Một nỗi đau đầu cho mỗi gia đình sử dụng điều hòa trong mùa hè chính là tiết kiệm điện năng bởi nhu cầu sử dụng nó là rất lớn. Nhưng từ khi ứng dụng công nghệ Inverter Gas R32 thì điều lo lắng trên là hoàn toàn dư thừa. Với việc áp dụng công nghệ này chiếc điều hòa của bạn tiêu tốn lượng điện năng ít hơn hẳn so với điều hòa thông thường. Vậy Inverter Gas R32 là gì?

 Gas R32 là gì ?

Gas R32 là loại gas công nghệ mới nhất hiện nay, đã và đang được sử dụng tại Nhật Bản. Gas R32 Được phát minh ra để thay thế cho các dòng Gas cũ như Gas R22 và Gas 410A , nhằm bắt kịp xu hướng của thời đại . Cuối năm 2014 – 2015 hãng Daikin đã chính thức cung cấp dòng máy lạnh sử dụng Gas R32 tại Việt Nam.

Đặc điểm của Gas R32

An toàn

– Gas R32 có thành phần đơn chất  đạt tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn nhiều so với gas R410A ( 1980 ) giảm lượng khí thải lên tới 75% , đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.

– Gas R32 được kiểm định là loại gas rất khó cháy,vì vậy việc sử  gas R32 sẽ an toàn cho nhà bạn hơn so với việc sử dụng các loại gas thông thường khác.

Gas R32  đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính.Ứng dụng công nghệ Inverter Gas 32 vào điều hòa .

Tiết kiệm năng lượng

– Với hiệu suất lạnh lớn hơn hẳn R410 ( gấp 1,6 lần ) nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn , tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn .

– Bên cạnh đó,hệ số COP của loại gas này cao lên tới 6,1 lần,góp phần giúp điều hòa sử dụng gas R32 trở thành 1 cỗ máy tiết kiệm không đôi thủ.

–  Các loại máy lạnh sử dụng gas R32 mang lại sử tiện nghi tối đa cho người sử dụng với công nghệ khử ẩm và tiết kiệm điện năng

Dễ thích ứng

– Dù khách nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410 đang rất phổ biến nên có thể dung chung với các thiêt bị lắp đặt,chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Với rất nhiều tiện ích như vậy, điều hòa Nhật không những đem làn gió tươi mát đến cho gia đình bạn, mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Related Posts:

Kiểm chứng "sức mạnh" của nồi cơm điện cao tần Nhật

Kiểm chứng “sức mạnh” của nồi cơm điện cao tần Nhật

Nồi cơm điện cao tần Nhật từ lâu đã là...

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa không mát

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa không mát

Trải qua quá trình phát triển theo công nghệ thì...

Máy giặt Nhật

Phân loại máy giặt nội địa nhật như thế nào?

Máy giặt nội địa Nhật được sản xuất đa dạng...