Đánh giá chất lượng từ sen vòi TOTO

Đánh giá chất lượng từ sen vòi TOTO

Thiết bị vệ sinh TOTO được số lượng người tiêu dùng ở Việt Nam lên đến khoảng 30%, con số rất lớn so với những mặt hàng tương tự trên thị trường như Inax, Viglacera, American Standard… Nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chất lượng cao, vòi sen TOTO có những tiêu chí chất lượng riêng đáp ứng các yêu cầu về an toàn và chất lượng đối với sức khỏe người dùng. Để đánh giá được chất lượng thực sự thì mời bạn đọc hãy cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé.Chất lượng vật liệu

Đồng thau hiện là nguyên liệu chủ yếu trong vòi sen. Tuy nhiên, trong đồng thau thường có hàm lượng chì không nhỏ. Theo WHO, hàm lượng chì trong vòi sen cần luôn phải được kiểm soát ở mức an toàn nhỏ hơn 0.25%.

Sen vòi TOTO dù vẫn sử dụng nguyên liệu chủ yếu là đồng thau để tạo nên những sản phẩm có độ bền chắc và tuổi thọ lâu dài, tuy nhiên hàm lượng chì trong sản phẩm luôn được kiểm soát theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, giới hạn tuyệt đối chỉ số chì có trong vật liệu để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Vệ sinh tháo lắp dễ dàng, tiện lợi

Vòi sen là nơi dễ bám cặn bẩn do thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường nước và hơi ẩm trong nhà tắm. Do đó, việc vệ sinh vòi sen là việc rất quan trọng, không chỉ giúp giữ vệ sinh và bảo vệ thiết bị mà còn hạn chế các chất bẩn tiếp xúc với người dùng và thấm ngược vào da.

Các sản phẩm của TOTO đều có thể dễ dàng tháo lắp để mang lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Nếu bạn ngại việc cọ rửa và lắp ráp, bạn có thể liên hệ với các dịch vụ vệ sinh chuyên dụng.Đánh giá chất lượng từ sen vòi TOTO

Lớp mạ

Sen vòi TOTO được mạ bằng hợp kim nickel chrome lâu bền với thời gian và luôn sáng bóng giữ vẻ đẹp thuần khiết cho thiết kế. Lớp mạ này cũng là một điểm cộng cho các sản phẩm của TOTO bởi nó tôn lên các đường nét thanh mảnh mà mạnh mẽ trong thiết kế đồng thời chống oxi hóa, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Áp lực dòng chảy

Áp lực dòng chảy là tiêu chí vô cùng quan trọng. Các sản phẩm sen vòi TOTO đều được kiểm soát áp lực dòng chảy một cách hiệu quả nhất với với chế độ massage nhiều nấc và hệ thống tắm phun sương. Không chỉ vậy, công nghệ dòng chảy của TOTO còn được phát triển để tiết kiệm nước bảo vệ môi trường.

Trên đây là 4 tiêu chí chất lượng cơ bản của các thiết bị sen vòi TOTO. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu vệ sinh nổi tiếng này.

Related Posts:

Những lưu ý khi sử dụng điều hòa nhật công nghệ Inverter

Những lưu ý khi sử dụng điều hòa nhật công nghệ Inverter

Điều hòa Nhật là một trong số những sản phẩm...

Kinh nghiệm chọn lựa tủ cấp đông cho gia đình bạn

Kinh nghiệm chọn lựa tủ cấp đông cho gia đình bạn

Một trong những hãng có dòng sản phẩm tủ đông...

Máy hút ẩm Nhật với thời tiết Việt Nam

Máy hút ẩm Nhật với thời tiết Việt Nam

Máy hút ẩm Nhật chính là một trải nghiệm tốt...