Lợi ích từ máy rửa bát Nhật

Lợi ích từ máy rửa bát Nhật

Máy rửa bát Nhật nói riêng hay các sản phẩm máy rửa bát nói chung dù chưa có độ phủ sóng như những tên khác: điều hòa, tủ lạnh…trong các gia đình nhưng với những lợi ích của nó ngay sau đây các bạn được tìm hiểu thì chúng tôi tin chắc sẽ có khá nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm này qua nhưng thông tin được cung cấp trong bài viết này.

1.Tiết kiệm thời gian

Máy rửa bát Nhật được nghiên cứu và sản xuất đáp ứng nhu cầu của người Nhật vì họ khá khan hiếm thời gian cho công việc khác và chỉ tập trung cho việc làm kiếm thu nhập. Về với Việt Nam chiếc máy rửa bát này cũng hứa hẹn những người nội trợ có quỹ thời gian hạn hẹp có thể tin tưởng sử dụng. Với một chiếc máy rửa bát Nhật bạn sẽ được tiết kiệm khá nhiều thời gian, theo ước tính sẽ rơi vào khoảng 20% thời gian làm việc nhà của bạn. Bạn có thể để “giao phó” việc rửa bát cho máy rửa bát để giành thời gian làm những công việc khác hoặc thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi, đặc biệt là những ngày đông giá rét ngại rửa bát. Ngoài những khách sạn, nhà hàng sử dụng sản phẩm này để tiết kiệm nguồn nhân công mà vẫn đảm bảo sạch sẽ thì những đại gia đình có số lượng thành viên lớn sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể – 200 giờ/ năm.

2.Tiết kiệm nguồn nước, điện.

Các hãng điện tử – điện gia dụng nổi tiếng của Nhật cũng như thế giới là Panasonic, Hitachi cũng đầu tư sản xuất khá nhiều model máy rửa bát cùng với đó là những công nghệ hiện đại được trang bị nhằm tiết kiệm điện năng ( 60-80% ) và tiết kiệm nước. Không chỉ dừng lại đó, chúng còn có thêm các chức năng sấy khô, diệt khuẩn bát đĩa.

Lấy ví dụ một mẫu model máy rửa bát Nhật bán khá chạy tại thị trường Việt hiện nay là Panasonic NP-TR9 có thêm tính năng đun sôi nước và phun áp lực để rửa sạch bát đĩa. Thông thường để làm được điều này, người nội trợ phải đun sôi nước bằng bếp điện hoặc bếp gas hoặc sử dụng nước bình nóng lạnh như vậy vừa mất thời gian vừa tiêu thụ một lượng điện không hề nhỏ. Khi có một chiếc máy rửa bát vừa tiết kiệm được thời gian, công sức lẫn lượng điện tiêu tốn.Lợi ích từ máy rửa bát Nhật

3.Sử dụng máy rửa bát 

Một chiếc máy rửa bát Nhật được lập trình lên các giai đoạn sau:

  • Xả nước vào bát đĩa sau đó rửa tráng qua.
  • Chọn nhiệt độ rửa ở các khoảng: 40 độ C, 50 độ C, 55-65 độ C, 70 độ C tuỳ vào từng chương trình rửa sẽ có nhiệt độ khác nhau.
  • Máy rửa bát tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp. Sau đó phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa.
  • Tiếp theo là tráng qua bằng nước nóng một lần nữa.
  • Bước cuối cùng là bước sấy khô bằng cách bộ phận nhiệt dưới đáy của máy sẽ làm nóng luồng không khí bên trong giúp sấy khô bát đĩa.

Về giá của một chiếc máy rửa bát Nhật là không quá cao, vì thế bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó một cách dễ dàng.  Jtrue là một địa chỉ cung cấp hàng Nhật chính hãng, cam kết chất lượng, bảo hành và giá cả phù hợp với thị trường.

 

Related Posts:

Kinh nghiệm chọn máy hút mùi cho căn bếp nhà bạn

Kinh nghiệm chọn máy hút mùi cho căn bếp nhà bạn

Máy hút mùi sẽ khiến cho mỗi căn bếp của...

Có nên đặt niềm tin vào tủ bếp Takara Standard

Có nên đặt niềm tin vào tủ bếp Takara Standard

Mỗi căn bếp trong gia đình đều chứa đựng tình...

Tại sao nên chọn bếp từ đôi Nhật Bản?

Tại sao nên chọn bếp từ đôi Nhật Bản?

Bếp từ có nhiều loại khác nhau theo từng thiết...