Máy giặt nội địa Nhật có sấy

Máy giặt nội địa Nhật có sấy

Hàng Nhật luôn là một cái gì đó ngự trị trong lòng khá nhiều người tiêu dùng Việt bởi sản phẩm của họ thì chả có gì phải bàn tới vấn đề chất lượng cũng như độ bền cả. Ngày nay do thị yếu của nhiều người về thẩm mỹ mà các mặt hàng điện tử hướng đến nhiều hơn và những chiếc máy giặt nội địa Nhật cũng vì thế mà được ưa chuộng hơn.

Trước tiên, máy giặt nội địa Nhật rất đẹp, thiết kế tinh xảo và… nặng. Với trọng lượng trên 80kg, nó nặng hơn hẳn những chiếc máy giặt thường bán trên thị trường vì từng linh kiện của nó đều dày dặn, chỉn chu, độ bền và độ ổn định tính bằng nhiều chục năm.

Máy giặt là để giặt, đương nhiên rồi. Tuy nhiên giặt sạch hay không sạch, tốn điện tốn nước hay tiết kiệm, ồn hay im lặng, hại quần áo hay nâng niu nhẹ nhàng… lại là đẳng cấp rất khác nhau của từng cái máy.

Tiết kiệm

Máy giặt nội địa sản xuất cho người Nhật dùng, tất nhiên tính tiết kiệm được đặt lên hàng đầu. Động cơ inverter truyền động trực tiếp khiến nó êm ái và tiết kiệm điện, chu trình giặt thông minh và lồng giặt tối ưu khiến nó tiết kiệm nước.

Người dùng “tọng” hết 9 kg quần áo bẩn vào máy, ở chế độ tiết kiệm, nó dùng 65 lít nước, chế độ bình thường là 83 lít, hiệu suất trên mỗi kg quần áo vào khoảng 7-9 lít nước. Với những máy đời mới, thậm chí lượng tiêu thụ này còn ít hơn.

???????????????????????????

Sạch

Với hai bộ lọc riêng biệt theo dạng khay kéo rất dễ tháo, máy giặt nội địa không bao giờ để tình trạng quần áo dính sợi vải lấm tấm, trong khi đây là điều không tránh khỏi trên những chiếc máy giặt thông thường.

Bên cạnh đó, nó có chế độ khử mùi và khử khuẩn bằng nhiệt độ khá độc đáo mà các máy thật cao cấp đắt tiền mới có. Các gia đình có em bé nhỏ sẽ rất yêu tính năng này.

Ít nhăn

Với thiết kế lồng giặt tinh tế và chương trình giặt thông minh, kèm theo đó là chu trình sấy block cao cấp, quần áo sau khi đã giặt sạch sẽ được đảo lộn trong bầu không khí rất khô để tách ẩm.

Khi quá trình hoàn tất, nó loại trừ hầu hết các vết nhăn, dấu vết vặn xoắn như những chiếc máy giặt thông thường gây ra. Thậm chí, bạn có thể mặc ngay quần áo vừa giặt sấy đi làm, không cần là ủi.

Sấy bằng block

Độc chiêu lợi hại nhất của máy giặt nội địa Nhật là khả năng sấy khô quần áo sau khi giặt. Cho quần áo vào máy, bấm nút và quên nó đi. Sau khi giặt và sấy xong xuôi, quần áo khô rang và thơm tho như đã phơi nắng cả buổi.

Về chức năng sấy, có 2 loại công nghệ được áp dụng. Công nghệ sấy điện trở là công nghệ thấp, tốn điện, sấy lâu và có thể gây tổn hại quần áo do nhiệt.

Công nghệ sấy block cao cấp hơn, hoạt động bằng gas kín như cơ chế tủ lạnh / máy lạnh, khắc phục được các khuyết điểm của sấy điện trở nhưng giá cao.

Thật mừng là máy giặt nội địa loại đã qua sử dụng bắt đầu từ mức giá 10 triệu đồng trở lên là loại sử dụng công nghệ sấy block cao cấp.

Khi máy giặt có sấy block, bạn sẽ tận hưởng những tiện nghi như: không cần canh máy giặt xong để phơi đồ; không mất công phơi đồ; không lệ thuộc vào trời nắng hay mưa, kiểu gì quần áo cũng khô rang, thơm phức; quần áo không chịu lực kéo của mắc áo và chính nó khi phơi, tránh bị dãn;  quần áo ít nhăn, sạch, không dính sợi vải; chất lượng sấy tốt nhất hiện nay, vừa tiết kiệm điện lại vừa ít gây hại quần áo hơn hẳn so với sấy điện trở.

Vì là máy giặt sấy cao cấp nhất nên một chiếc máy giặt sấy nội địa Nhật mới nguyên thùng có giá trên 45 triệu đồng. Tuy nhiên với hàng đã qua sử dụng, mức giá khá mềm, chỉ vào tầm 10 triệu đồng. Với mức cao hơn, người dùng sẽ tìm được máy giặt mới hơn, hiện đại hơn.Đối với trời mưa, trời nồm hoặc nhà có em bé, sở hữu máy giặt nội địa sấy block mang lại cho cả gia đình sự tiện nghi không bàn cãi.

Một chi tiết thú vị khác, khi trang bị máy giặt sấy nội địa, bạn sẽ không cần chỗ để phơi đồ nữa, căn nhà của bạn sẽ có 2.5 – 3m2 để trồng hoa, đặt sofa đọc sách, đặt xích đu, hay cùng lắm là tận dụng làm cái kho chứa đồ….

Nói cách khác, mua cái máy giặt sấy khoảng tầm 12 triệu đồng, bạn sẽ có hẳn 2.5 – 3m2 muốn làm gì thì làm, tương đương với việc mở rộng diện tích nhà với giá 4.5 triệu đồng/m2.

Hiện nay bên chúng tôi có khá nhiều sản phẩm máy giặt Nhật có tích hợp khả năng  sấy:

 Hitachi BD-3800L37.000.000 

Máy giặt Hitachi BD-S3800LMáy giặt Hitachi BD-S3800L

Panasonic NA-VX3600L

44.000.000 

Máy giặt Panasonic NA-VX3600LMáy giặt Panasonic NA-VX3600L

Toshiba TW-117X5L

55.000.000 

Related Posts:

Những thương hiệu máy hút ẩm Nhật được ưa chuộng

Những thương hiệu máy hút ẩm Nhật được ưa chuộng

Máy hút ẩm luôn được ưa chuộng vào những ngày...

Những thiết bị giúp cho ngôi nhà của bạn tiện nghi, hiện đại

Những thiết bị giúp cho ngôi nhà của bạn tiện nghi, hiện đại

Ngày nay vấn đề thẩm mỹ từ các sản phẩm...

Mua máy lọc nước thế nào cho tốt?

Mua máy lọc nước thế nào cho tốt?

Nguồn nước hiện nay ô nhiễm khá nặng nề, chất...