máy rửa bat Nhật

Máy rửa bát Nhật và những điều bạn chưa biết

Có lẽ nhiều người trong chúng ta vẫn còn khá lạ lẫm khi nhắc đến khái niệm máy rửa bátĐa số các bà nội trợ hiện nay đều cho rằng máy rửa bát tốn thời gian, tốn nước, bột giặt…. Đó đều là những định kiến có phần chưa chính xác nhất về sản phẩm máy rửa bát nội địa Nhật Bản. Vậy, đâu là lời thanh minh cho sản phẩm công nghệ tiên tiến giúp giải phóng công việc nội trợ này?

1. Tiết kiệm nước

Nếu bạn nghi rằng sử dụng máy rửa bát là tốn nước, thì đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Ước tính, mỗi lần bạn rửa bát, lượng nước sử dụng sẽ rơi vào khoảng 40 lít. Nếu bạn không rửa trong chậu mà xả trực tiếp dưới với, lượng nước sẽ không chỉ dừng lại ở 40 lít thôi đâu.

Vật máy rửa bát thì sao? Đối với sản phẩm máy rửa bát nội địa Nhật, lượng nước chỉ dao động từ 8 – 11 lít. Như vậy, mỗi lần bạn rửa bát bằng tay sẽ tiêu thụ một lượng nước bằng 4 lần sử dụng máy rửa bát. Máy rửa bát đâu có tốn nước như bạn nghĩ phải không?

máy rửa bát

2. Ít hao phí điện năng

Lượng điện năng tiêu thụ sẽ tùy thuộc vào loại máy rửa chén mà bạn chọn. Các sản phẩm máy rửa chén đến từ thương hiệu Nhật Bản hiện nay đều có mức hiệu quả năng lượng tiêu thụ từ A+ trở lên.

Hiệu quả năng lượng tiêu thụ là việc áp dụng các biện pháp quản lý và kỹ thuật nhằm giảm tổn thất, giảm mức tiêu thụ năng lượng của phương tiện, thiết bị mà vẫn bảo đảm nhu cầu, mục tiêu đặt ra đối với quá trình sản xuất và đời sống (theo luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả)

Do vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hóa đơn tiền điện mỗi tháng nữa.

3. Không gây ồn ào

Máy rửa bát Nhật có sức chứa lớn hay nhỏ, công suất hoạt động cao hay thấp sẽ có tiếng ồn khác nhau. Việc giúp bạn rửa sạch hết bát, đĩa của gia đình sẽ tạo ra tiếng ồn không đáng kể, chỉ rơi vào cỡ 30dB mà thôi.

4. Tiế t kiệm thời gian

Với sự xuất hiện của máy rửa bát, bạn sẽ rảnh tay để làm nhiều công việc các công việc khác. Sau khi đổ thức ăn thừa, công việc của bạn chỉ là đặt bát đĩa vào máy và ấn nút.

5. Bát đĩa sạch hơn

Những mối lo lắng của bạn sẽ được giải quyết bằng các chương trình làm sạch đa dạng từ máy rửa bát. Hoạt động theo cơ chế sử dụng áp lực nước cao kết hợp cùng bột rửa, phun đều khắp ngăn chứa giúp làm sạch hiệu quả các vết bẩn ở những nơi nhỏ hẹp nhất. Máy rửa chén sử dụng nước nóng ở nhiệt độ từ 40 đế 70 độ C phun trực tiếp lên chén, đĩa, ly giúp nâng cao hiệu quả làm sạch các vết bẩn từ thức ăn còn bám lại. Giai đoạn cuối cùng là sấy khô giúp khử khuẩn tốt cho chén, đĩa sạch sẽ hơn.

Nếu những chiếc bếp điện, bếp gas, lò vi sóng giúp bạn nấu những món ăn thơm ngon và đầy dưỡng chất cho cả nhà thưởng thức thì những chiếc máy rửa bát sẽ thay bạn rửa bát, đĩa, ly, tách hàng ngày để bạn có thời gian chăm lo cho bản thân và gia đình tốt hơn.  Bạn nên trang bị một chiếc máy rửa bát phù hợp với điều kiện của gia đình, để có nhiều thời gian hơn tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, chăm lo con chu đáo và luôn làm được những việc mà mình yêu thích.

 

 

Related Posts:

Thiết kế độc đáo, lạ mắt với Lavabo

Thiết kế độc đáo, lạ mắt với Lavabo

Rất nhiều người vẫn chưa nắm bắt chính xác về...

Những hộp nhựa mà lò vi sóng cho phép

Những hộp nhựa mà lò vi sóng cho phép

Lò vi sóng khá nhạy cảm với nhựa và vì...

Nên chọn tủ lạnh nội địa Nhật hãng nào mới tốt?

Tủ lạnh nhật hiện nay được cung cấp nhiều trên...