Người tiêu dùng hiện đại không thể bỏ qua những điều này khi chọn mua tủ lạnh

Người tiêu dùng hiện đại không thể bỏ qua những điều này khi chọn mua tủ lạnh

Người tiêu dùng chúng ta có thể nói ngày càng “sành sỏi” trong việc chọn lựa các món đồ điện tử như tủ lạnh chẳng hạn. Điều này cũng cho thấy được sự nâng cao chất lượng sống, tăng sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn và cũng với chiếc tủ lạnh ấy chúng tôi cũng sẽ giúp bạn nâng cấp hơn việc lựa chọn bằng những tiêu chí sau đây.

1.Thiết kế hiện đại, sang trọng hợp với không gian sống của gia đình 

Việc đầu tiên trong mỗi lần mua sắm đồ công nghệ mà chúng ta mang ý nghĩ vừa sử dụng vừa để làm đẹp, làm tiện nghi ngôi nhà là tìm hiểu xem nó có phù hợp với số lượng người hay thiết kế, màu sắc vừa ý thích hay chưa phải không nào. Thị trường nước ta đang hiện hành 4 dạng tủ lạnh cơ bản gồm tủ lạnh mini, tủ lạnh ngăn đá trên, tủ lạnh ngăn đá dưới và tủ lạnh cao cấp side-by-side. Căn cứ vào không gian nội thất của gia đình, số lượng người sử dụng, bạn có thể chọn cho mình một chiếc tủ lạnh có kích cỡ tương ứng, chúng tôi cũng đưa ra những gợi ý như sau:

– Nếu nhà nhỏ, ít người (1-3 người), có thể chọn tủ lạnh mini, tủ có dung tích dưới 150 lít.

– Nếu thích sự đơn giản, loại tủ truyền thống, có thể chọn tủ 2 cánh, ngăn đá trên.

– Nếu thích sự tiện dụng, lấy đồ dễ dàng không phải cúi khom người, nên chọn loại tủ ngăn đá dưới.

– Nếu nhà bạn có đông người, nhà có diện tích lớn, thích những thiết kế sang trọng… thì tủ lạnh side by side (tủ 2-3 cửa) là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bên cạnh kích cỡ, bạn cũng sẽ cần phải quan tâm đến thiết kế bên ngoài của tủ như: màu sắc, bảng điều khiển ngoài, lấy nước bên ngoài,…xem có phù hợp với nhu cầu hay không.

2.Khả năng tiết kiệm điện

Tủ lạnh là thiết bị điện tử có lẽ duy nhất vận hành xuyên suốt vì thế chẳng ai dại gì mà muốn sử dụng một chiếc tủ lạnh đắt tiền nhưng lại không “sắt” ra miếng, một chiếc tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện là một sự lựa chọn tinh ý nhất. Những công nghệ tiết kiệm điện năng “khủng” hiện nay như công nghệ Inverter hay như tủ lạnh Nhật Panasonic có thêm sự kết hợp của Econavi sẽ giúp bạn không còn khỏi lo lắng về vấn đề này.

3.Điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt

Thông thường, đối với những gia đình ít thành viên, bạn sẽ không cần thiết phải sử dụng hết các ngăn của tủ lạnh để dự trữ nhiều thực phẩm.

Chính vì vậy, lựa chọn một chiếc tủ lạnh có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ linh hoạt giữa các ngăn hoặc có thể tắt hoạt động của mỗi ngăn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo mẫu tủ lạnh Twin Cooling Plus của Samsung.

4.Tủ lạnh có thể duy trì độ ẩm cao, trữ thực phẩm tươi lâu

Thực phẩm được bảo quản lạnh trong thời gian dài rất dễ bị mất nước, khiến cho chúng không còn được tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng như lúc đầu. Một trong những tiêu chí cần lưu ý để lựa chọn một chiếc tủ lạnh đó là khả năng giữ ẩm của tủ.Người tiêu dùng hiện đại không thể bỏ qua những điều này khi chọn mua tủ lạnh

Bạn có thể tham khảo dòng tủ lạnh LG Linear Inverter có thể giữ thực phẩm an toàn, tươi ngon như mới trong vòng 1 tuần nhờ công nghệ Door cooling+(làm lạnh đa chiều + luồng lạnh từ cánh cửa tủ)

5.Khả năng khử mùi hôi, thực phẩm không bị lẫn mùi giữa các ngăn

Nỗi ám ảnh về mùi hôi thực phẩm đeo bám dai dẳng bên trong tủ lạnh thật sự là nỗi “ác mộng” đối với bất kỳ người sử dụng nào. Vì vậy, cần cân nhắc lựa chọn một chiếc tủ lạnh có khả năng kháng khuẩn, khử mùi cao, nó không chỉ đẩy lùi mùi hôi khó chịu mà còn giúp cho thực phẩm được thơm ngọn, trọn vị.

Đặc biệt, hiện nay những chiếc tủ lạnh có 2-3 dàn lạnh độc lập chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích lưu trữ nhiều thực phẩm.

Theo đó, mỗi dàn lạnh sẽ phụ trách riêng biệt cho từng ngăn, thực phẩm không còn lẫn mùi vào nhau do luồng khí lạnh ở 2 ngăn đá và ngăn lạnh là hoàn toàn riêng biệt. Bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi thực phẩm ở ngăn này bị lẫn mùi từ ngăn khác nữa…

Hiện nay, Jtrue xét trên nhiều phương diện nhất thì chiếc tủ lạnh Nhật có thể đáp ứng khá đầy đủ những yêu cầu trên, hơn nữa chất lượng sản phẩm của người Nhật luôn được đề cao, thị trường tiêu thụ tại Việt Nam nhỉnh hơn các sản phẩm khác.

 

 

Related Posts:

Ngăn chân không của tủ lạnh Hitachi

Tính năng của tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh Hitachi luôn được đánh giá là chuẩn mực của...

Máy hút ẩm nội địa Nhật liệu có tốt?

Máy hút ẩm nội địa Nhật liệu có tốt?

Máy hút ẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời...

Những chế độ làm lạnh của điều hòa giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Chúng ta cũng đang dần bước vào những ngày hè...