Thời tiết ẩm ướt có nên mua máy sấy quần áo không?

Thời tiết ẩm ướt có nên mua máy sấy quần áo không?

Khí hậu nước ta phân biệt rất rõ ràng và ở miền Bắc thời tiết mùa đông khá ẩm ướt, điều này ảnh hưởng không chỉ gây ra sự khó chịu ở bản thân chúng ta mà còn là yếu tố khiến quần áo của bạn khi giặt gặp trở ngại, phơi hoài mà quần áo vẫn vòn mùi khó chịu. Vậy giải pháp có phải chỉ dừng lại ở việc mua máy sấy hay là dùng một thiết bị tích hợp công nghệ sấy hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1.Mua máy sấy quần áo?

Để có khoác được những bộ quần áo thơm mát lên người vào những ngày ẩm ướt là điều rất khó, vậy nên những ai đang có ý nghĩ mua máy sấy quần áo tốn tiền thì phải loại bỏ ngay ý nghĩ đó bởi nếu bạn phải đối mặt với những bộ quần áo nặng mùi khó chịu, liệu có dễ dàng tự tin ra đường? Vì vậy, đừng để công việc giặt giũ của chúng ta tở thành công cốc khi không sử dụng được ánh nắng từ mặt trời hẳn là phải chọn chiếc máy sấy phải không nào.

Đối với những loại máy sấy thông dụng hiện nay thì bạn có thể chọn máy loại tủ sấy hoặc là máy sấy quân áo chuyên dụng.

– Tủ sấy quần áo nổi bật với ưu điểm nhỏ gọn, dễ lắp đặt và giá thành rẻ. Thế nhưng, thiết bị có tuổi thọ không lâu, ít chức năng cùng chế độ sấy. Trong khi đó, máy sấy chuyên dụng có thiết kế chắc chắn, đa dạng chức năng và chế độ, bền hơn tủ sấy, nhưng cũng vì thế mà giá thành cao.

– Đối với máy sấy chuyên dụng, ta thường thấy có máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ. Máy sấy sử dụng công nghệ sấy thông hơi được nhiều hãng sản xuất, có mức giá bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Nhược điểm của máy là hơi nước sẽ được thoát ra ngoài trực tiếp qua ống thông hơi, nếu bạn muốn sử dụng nên chắc chắn có không gian rộng, thoáng để đặt máy.

Còn máy sấy ngưng tụ sẽ sử dụng bộ điều nhiệt để làm mát không khí bên trong máy, sau đó ngưng tụ nước rồi thải nước ra ngoài qua khay chứa. Vì vậy, kích thước của thiết bị thường nhỏ gọn, an toàn và linh động. Loại máy sấy này được ít hãng sản xuất, có giá thành cao hơn máy sấy thông hơi.

2.Không mua máy sấy thì dùng máy giặt tích hợp công nghệ sấy?

Hiện nay, tính năng này không còn quá mới lạ trên máy giặt nữa điển hình như các hãng điện tử nổi tiếng đã áp dụng cho máy giặt đặc biệt là máy giặt Nhật như Toshiba, Panasonic, Hitachi, Electrolux… nếu bạn tham khảo có thể qua Jtrue để được tư vấn kỹ hơn. Ngoài việc giặt sạch quần áo, chức năng sấy của máy cũng được hoạt động tốt và an toàn với áo quần. Ưu điểm của loại máy giặt sấy là tiết kiệm được diện tích của ngôi nhà và bạn cũng không cần phải canh thời gian giặt xong rồi đem quần áo qua máy sấy rất tiện lợi.

Ngoài ra những ai là tín đồ của LG cũng không thể bỏ qua chiếc máy giặt LG Styler S3RER vì đây chính là chiếc máy giặt không bình thường nhất khi mang tên chiếc máy giặt nhưng lại có hình dáng của chiếc tủ sấy, tất nhiên cũng có chức năng sấy và có chứa luôn cả hương thơm tùy thích cho bạn. Chiếc máy này rất thích hợp với các loại quần áo Vest hay loại có lông, len khó giặt bằng máy thường.

LG Styler S3RER

Giá của những chiếc máy giặt tích hợp trên cũng thuộc diện khá cao do đó cần cân nhắc tài chính thật kỹ để trường hợp bạn chỉ cần một chiếc máy sấy thì chọn cho mình chiếc máy sấy quần áo còn nếu muốn được sử dụng những công nghệ ưu việt tích hợp trong chiếc máy giặt thì lựa chọn phương án còn lại.

Related Posts:

Cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Cảm biến mắt thần thông minh trên điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là dòng sản phẩm có nhiều những...

Lợi ích của bếp từ Nhật khó có thể bỏ qua

Lợi ích của bếp từ Nhật khó có thể bỏ qua

Đã qua rồi lâu rồi thời sử dụng bếp củi...

Nên chọn tủ lạnh ngăn đá trên hay tủ lạnh ngăn đá dưới

Nên chọn tủ lạnh ngăn đá trên hay tủ lạnh ngăn đá dưới

Thị trường tủ lạnh hiện nay có khá nhiều mẫu...