Tìm hiểu cảm biến mát thần trên điều hòa Daikin

Tìm hiểu cảm biến mát thần trên điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là một trong những thương hiệu lớn không chỉ của Nhật Bản mà còn cả thế giới. Bóc tách những công nghệ trên hãng điều hòa này chúng ta có thể  biết hầu hết những công nghệ ứng dụng vào nó và chắc hẳn công nghệ mắt thần thông minh sẽ làm bạn khá bất ngờ nếu biết được tác dụng của nó. Vậy nó có những đặc điểm ở công nghệ mắt thần này khiến chúng ta bất ngờ và bất ngờ về những mặt nào thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ nêu rõ nhé!

Trước tiên, công nghệ mắt thần thông minh này là một thành tựu độc quyền gắn liền tên tuổi của điều hòa Daikin. Giống như tên gọi của mình thì công nghệ này có chức năng tùy chỉnh hướng gió và nhiệt độ phòng nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng và tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

1.Cơ chế hoạt động 

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh của điều hòa Daikin sử dụng cảm biến hồng ngoại để xác định vị trí người dùng. Nhờ vào công nghệ này, điều hòa có thể tùy chỉnh hướng gió đến gần hoặc ra xa người dùng, mang đến một không gian dễ chịu không quá nóng hoặc lạnh, tạo sự thoải mái cho người dùng.

2.Tính năng 

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh có thể giúp máy lạnh Daikin nhận biết được chuyển động của người dùng trong căn phòng. Theo cơ chế cảm biến, khi trong căn phòng không có bất kỳ chuyển động nào trong vòng 20 phút, máy lạnh Daikin sẽ tự động tăng thêm 2 độ C so với mức nhiệt độ cài đặt ban đầu.

3.Đánh giá ưu điểm 

Tiết kiệm điện năng: Với mắt thần thông minh, nếu không có chuyển động của con người trong vòng 20 phút, điều hòa Daikin sẽ tăng nhiệt độ, giảm đi sự hao phí điện khi không có người trong phòng.Tìm hiểu cảm biến mát thần trên điều hòa Daikin

– Làm lạnh hiệu quả: Nhờ việc nhận biết được vị trí người dùng, điều hòa Daikin sẽ có thể tùy chỉnh hướng gió lại gần hoặc ra xa người dùng để mang đến sự thoải mái nhất. Đồng thời, ngay khi phát hiện có chuyển động trong phòng, điều hòa Daikin sẽ tự động hạ thấp nhiệt độ cho bạn cảm thấy mát lạnh nhanh chóng.

– Tăng sự thoải mái cho người dùng: Với khả năng nhận biết vị trí, điều hòa Daikin sẽ tùy chỉnh hướng gió sao cho không thổi trực tiếp vào người dùng, làm cho các bạn không cảm thấy khó chịu vì quá lạnh.

Với những gì chúng tôi đã thông tin ở trên cả về cơ chế hoạt động, tính năng lẫn các đánh giá khách quan ưu điểm mà công nghệ cảm biến mắt thần trên điều hòa Daikin đem lại thì Jtrue tin rằng bao nhiêu đây cũng đủ làm cho bạn mong muốn có được một chiếc model ưng ý nhất. Từ đó, đem lại cảm giác êm ái khi vận hành sử dụng.

Related Posts:

Tiêu chí lựa chọn bếp từ phù hợp 2017.

Tiêu chí lựa chọn bếp từ phù hợp 2017.

Không gian bếp sẽ trở nên sang trọng hơn với...

Có nên sở hữu tủ lạnh-"vệ sĩ" của gia đình bạn không?

Có nên sở hữu tủ lạnh-“vệ sĩ” của gia đình bạn không?

Tủ lạnh Nhật ngày càng trở lên phổ biến ở...

Công nghệ iAuto-X của Panasonic là gì?

Công nghệ iAuto-X của Panasonic là gì?

Điều mà bất cứ hãng điều hòa nào cũng muốn...