Tìm hiểu công nghệ khử mùi – diệt khuẩn Ag+ trên máy giặt Nhật

Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu mỗi khi mặc những chiếc áo dù có giặt và phởi rồi nhưng vẫn lảng vảng mùi khi mặc. Nên ngoài giặt sạch, giặt quần áo không nhăn, người tiêu dùng còn yêu cầu quần áo phải được khử sạch mùi hôi. Chính vì thế các hãng máy giặt Nhật hầu hết đều ứng dụng công nghệ giặt khử mùi và diệt khuẩn Ag+ trên các sản phẩm của mình. Vậy công nghệ khử mùi, kháng khuẩn Ag+ là gì? Cùng Jtrue tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

1.Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Ag+

Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn Ag+ được ứng dụng dựa trên tính chất hóa học của ion Ag+ trong hợp chất các phân tử. Các loại công nghệ từ Ag+ Silver Nano, Ag+ Nano, Nano Ag+… gọi chung là công nghệ khử mùi được rất nhiều các thương hiệu máy giặt nổi tiếng ứng dụng cho sản phẩm của mình. Nó có khả năng diệt sạch mọi vi khuẩn đem tới mùi thơm tươi mát và giữ mùi lâu cho quần áo.Tìm hiểu công nghệ khử mùi - diệt khuẩn Ag+ trên máy giặt Nhật

Về tính chất hóa học phân tử ion Ag+ có khả năng phá vỡ cấu trúc màng vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật… từ đó làm mất tác dụng loại tế bào đó nên các vi sinh vật và vi khuẩn bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Theo nghiên cứu thì ion Ag+ có khả năng tiêu diệt gần 700 loài vi sinh vật gây hại nhất là 2 chủng nguy hiểm cho con người đó là: Staphylococcus (là nguyên nhân bệnh ung thư), thứ hai là chủng E coli (gây ra bệnh tiêu chảy) là các chủng tồn tại nhiều trong môi trường.

2.Ứng dụng khủ mùi diệt khuẩn của Ag+ trên máy giặt.

Mỗi hãng máy giặt có thiết kế vào những sản phẩm bổ trợ riêng cho công nghệ này nhưng nó cơ bản hoạt động dựa trên nguyên lý kháng khuẩn diệt nấm mốc của các phân tử bạc.

Một lớp bạc cực mỏng được tráng vào bên trong máy giặt có tác dụng tạo hàng triệu ion Ag+. Các ion Ag+ được chia nhỏ ra với kích thước li ti lan tỏa nhanh chóng trong nước giặt, len lỏi vào từng ngóc ngách trong lồng giặt, từ đó tiêu diệt toàn bộ các vi khuẩn, vi rút hay nấm mốc gây mùi khó chịu. Các máy giặt sử dụng công nghệ khử mùi Ag+ cho phép diệt đến 99% nấm mốc trên quần áo.Tìm hiểu công nghệ khử mùi - diệt khuẩn Ag+ trên máy giặt Nhật

Bên cạnh đó, lớp bạc phủ trên mâm giặt còn giúp bảo vệ và ngăn chặn quá trình phát sinh nấm mốc từ bên trong máy giặt Nhật, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, độ bền và tuổi thọ sản phẩm cũng được nâng cao thêm. Không chỉ đối với máy giặt, hệ thống diệt khuẩn Ag+ giúp ngăn chặn tích cực mọi hoạt động của vi khuẩn trong khoảng thời gian 30 ngày sau khi đã giặt xong quần áo, giúp bảo vệ bạn và gia đình tránh được những căn bệnh ngoài da do vi khuẩn trên quần áo gây ra, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để có thể kể tên những hãng máy giặt đi đầu và nổi tiếng ở trong việc ứng dụng công nghệ Ag+ thì thường người ta sẽ nhắc nhiều hơn về các hãng máy giặt nội địa Nhật như là máy giặt Panasonic, máy giặt Toshiba hay máy giặt Hitachi…Ở Panasonic và Hitachi người ta thấy công nghệ Ag+ được ứng dụng bình thường có thêm tăng khả năng giặt cho loại vải mỏng trong khi đó của Toshiba có tích hợp thêm khả năng giữ mùi hương.

Một chiếc máy giặt Nhật có tính năng diệt khuẩn Ag+ mang đâm thương hiệu từ xứ sở này sẽ giúp công việc giặt giũ của nhà bạn trở nên dễ dàng hơn, không còn lo bị mùi hôi, mang lại cảm giác thoải mái cho các thành viên gia đình.

Related Posts:

Chất lượng trên từng chiếc máy lọc không khí Nhật

Chất lượng trên từng chiếc máy lọc không khí Nhật

Với máy lọc không khí Nhật bạn có thêm một...

Máy rửa bát Nhật với thời gian người nội trợ

Việc rửa bát chiếm đến 30% thời gian nội trợ...

Điều hòa Daikin 2 chiều phù hợp cho gia đình

Điều hòa Daikin 2 chiều phù hợp cho gia đình.

Các dòng sản phẩm điều hòa của Nhật Bản luôn...