Tìm hiểu những nét cơ bản về tủ lạnh Hitachi

Tìm hiểu những nét cơ bản về tủ lạnh Hitachi

Hitachi là các tên quá quên thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật trong lĩnh vực thiết bị điện tử với các sản phẩm  cao cấp, chất lượng. Dưới đây sẽ là một số đặc điểm nổi bật của tủ lạnh nội địa Nhật này mà quý vị có thể quan tâm, tham khảo.

Kiểu dáng tủ hiện đại, sang trọng

Tủ lạnh Hitachi  là dòng tủ lạnh Nhật cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở hoa anh đào với thiết kế hiện đại, hoàn hảo từng chi tiết. Bên ngoài mặt tủ màu sắc đẹp, sang trọng. Cửa tủ tự động mở, chỉ cần chạm hoặc trược nhẹ. Ngăn kéo tủ mở rộng không tốn nhiều lực.

Bên cạnh đó là bảng điều khiển cảm ứng giúp người dùng tiện sử dụng hơn, điều chỉnh hoạt động bên trong mà không cần mở cửa. Hitachi là thương hiệu hàng đầu nên sản phẩm tủ lạnh đều đảm bảo chất lượng cao, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp ra thị trường vì thế mỗi chiếc tủ đều có hình thức đẹp hoàn hảo, đẳng cấp.

Công nghệ tủ lạnh tiết kiệm điện năng hiệu quả

Với công nghệ hiện đại, tủ lạnh Nhật nội địa thương hiệu Hitachi trang bị công nghệ làm lạnh hiệu quả. Hệ thống máy nén Inverter giúp việc làm lạnh tối ưu mà lại tiết kiệm điện. Máy nén được thiết kế với độ chính xác cao, điều chỉnh chế độ từ cao đến thấp dễ dàng. Việc làm lạnh được hoàn thiện ngay cả chế độ thấp vẫn làm lạnh và tiết kiệm điện tốt.

Tủ lạnh công nghệ Inverter hiện đại

Hệ thống quạt kép vàn van điều tiết giúp ngăn đá và ngăn lạnh độc lập và điều khiển dễ dàng hơn. Vì thế mà hơi lạnh lan tỏa khắp tủ lạnh, giữ độ thơm ngon cho thực phẩm.

Khả năng lưu trữ tốt, lưu trữ tối ưu

Tủ lạnh Hitachi có dung tích lưu trữ lớn, giúp người dùng lữu giữ được nhiều thực phẩm hơn. Thiết kế các kệ có thể điều chỉnh độ cao, ngăn đông kệ lớn bên dưới có thể chứa nhiều thực phẩm đa dạng rau quả phong phú. Ngăn rau rộng, đựng được nhiều thực phẩm, các loại rau tươi lâu hơn.

Bên cạnh đó, phía trong tủ lạnh được trang bị công nghệ lưu trữ thực phẩm tốt ưu. Thiết kế ngăn chân không độc đáo tạo môi trường áp suất thấp bằng cách dùng máy bơm chân không giảm oxy, tách không khí ra bơm chân không giúp thực phẩm luôn tươi ngon hơn. Cấu trúc ngăn tủ kín nên ngăn tình trạng mất nước xảy ra, giữ thực phẩm không bị khô héo.

Không chỉ vậy với ngăn đông rộng có nhiều  chức năng như đông đá nhanh mạnh hơn, thoải mái hơn nhiều. Tủ có ngăn đá 3 tầng hiện đại, bảo quản được nhiều thực phẩm hơn, đông lạnh riêng thực phẩm tốt hơn.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Nhật thương hiệu Hitachi, hy vọng đây sẽ là một sự lựa chọn thích hợp dành cho gia đình bạn

 

Related Posts:

Những điểm nổi bật của máy hút ẩm Nhật

Những điểm nổi bật của máy hút ẩm Nhật

Những năm trở lại đây, máy hút ẩm Nhật rất...

Những chất liệu lòng nồi của nồi cơm điện cao Nhật

Những chất liệu lòng nồi của nồi cơm điện cao Nhật

Có khá nhiều những chiếc nồi cơm điện Nhật hiện...

Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng hiệu quả máy lọc không khí

Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng hiệu quả máy lọc không khí

Máy lọc không khí được khá nhiều người tiêu dùng...