Bồn cầu Toto nắp rửa điện tử hiện đại

Bồn cầu Toto nắp rửa điện tử hiện đại

Thiết bị vệ sinh TOTO hãng thiết bị vệ sinh luôn đi đầu trong ngành công nghệ thiết bị vệ sinh hơn 100 năm qua. TOTO luôn tự hào là công ty phát minh ra nắp rửa điện tử thông minh có khả năng tự làm sạch. Washlet là sản phẩm do TOTO phát minh và giới thiệu năm 1980. Suốt hơn 33 năm qua TOTO đã liên tục đổi mới công nghệ và cải tiến sản phẩm để đảm bảo rằng các sản phẩm của TOTO tuân theo một tiêu chuẩn đặc biệt, đem đến tiện ích cho bạn và thế giới xung quanh. Sản phẩm của TOTO là đại diện xuất sắc nhất của văn hóa Nhật Bản.

Hiện nay bồn cầu nắp rửa điện tử thông minh và tiện ích là sản phẩm được ưa chuộng ở nhiều gia đình hiện đại. Với hơn 30 triệu người dùng trên toàn cầu đã lựa chọn phương thức vệ sinh bằng nước ấm. Đằng sau ý nghĩa của một doanh số bán hàng lớn là hình ảnh thương hiệu Washlet được người dùng ưa thích và tin tưởng lựa chọn. TOTO tự hào giúp mọi người quan tâm đến từng chi tiết nhỏ cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử này đã xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới và được người tiêu dùng đón nhận rất nồng nhiệt. Đây là một phát minh mang tính đột phá, hướng tới lợi ích của người sử dụng cũng như nhu cầu chung của xã hội về một sản phẩm tạo mang đến sự thuận tiện và thoải mái nhất.

Trước khi bạn sử dụng bàn cầu TOTO, Washlet sẽ phun ra nước máy để tạo lớp đầu tiên chống bẩn, sau khi bạn sử dụng xong. Washlet sẽ phun eWater+ để đảm bảo khả năng vệ sinh sạch sẽ. Hơn thế nữa chức năng phun eWater + sẽ tự động kích hoạt khi bàn cầu không được sử dụng sau 8 tiếng. Bồn cầu Toto nắp rửa điện tử hiện đại

Dưới đây là tóm tắt của Jtrue về chức năng của nắp bồn cầu Washlet

CHỨC NĂNG CHUYÊN DÙNG CHO PHỤ NỮ

Nước được làm ấm lên theo nhiệt độ cài đặt của người dùng (33, 36 và 39oC), nước phun theo diện rộng và nhẹ nhàng từ vòi phun chuyên dùng để vệ sinh rửa sạch vùng kín, giúp bạn vệ sinh hằng ngày và càng giúp bạn giữ được vệ sinh vùng kín trong những ngày hành kinh, kiềm hãm sự phát triển sinh sôi nảy nở của vi khuẩn, phòng ngừa những bệnh lây lan và truyền nhiễm.

CHỨC NĂNG SẤY KHÔ

Luồng gió ấm áp đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khô ráo sau khi rửa sạch vùng mông. Nhiệt độ gió từ 40~60 oC, bạn có thể tự do chỉnh sức gió, độ ấm của gió.

CHỨC NĂNG KHỬ MÙI TỰ ĐỘNG

Sau khi bạn sử dụng xong bồn cầu. Washlet khử mùi bằng cách tự động hút không khí trong lòng bồn cầu với công suất tăng gấp tôi so với trạng thái bình thường.

CHỨC NĂNG VÒI TỰ RỬA

Trước và sau mỗi lần sử dụng vòi rửa không chỉ được vệ sinh bằng nước thông thường mà còn được khử khuẩn với eWater+ đảm bảo vệ sinh tối đa

Ngoài ra bàn cầu TOTO nắp rửa điện tử còn có một số chức năng khác như: Rửa massage với vòi di chuyển tới lui, khử mùi, sấy khô, bệ ngồi sửoi ấm, dễ tháo lắp để vệ sinh, nắp đóng êm tự động đóng mở, nút nhấn vệ sinh vòi rửa, tia phun ra theo góc giúp đảm bảo vệ sinh

Sự ra đời của bồn cầu điện tử đã đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng “ Tự động phun rửa vệ sinh bằng nước sạch, đem lại sự thoải mái, tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường vì hạn chế được việc sử dụng giấy vệ sinh, dễ dàng sử dụng và dễ dàng vệ sinh là sản phẩm tối ưu nhất giúp nâng cao vệ sinh cá nhân, nâng cao chất lượng sống và đẳng cấp sống trong thời đại ngày nay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Related Posts:

Có nên đặt niềm tin vào tủ bếp Takara Standard

Có nên đặt niềm tin vào tủ bếp Takara Standard

Mỗi căn bếp trong gia đình đều chứa đựng tình...

Bếp từ Nhật - lựa chọn thông thái cho người tiêu dùng

Bếp từ Nhật – lựa chọn thông thái cho người tiêu dùng

Không gian một căn bếp nhà bạn chính là nơi...

Bí quyết chọn máy giặt phù hợp với gia đình bạn

Bí quyết chọn máy giặt phù hợp với gia đình bạn

Là một người tiêu dùng thời buổi hiện đại nhưng...