Lòng nồi cơm điện cao tần phủ kim cương có gì đặc biệt?

Lòng nồi cơm điện cao tần phủ kim cương có gì đặc biệt?

Nồi cơm điện cao tần trở thành một sản phẩm dần thay thế cho nồi cơm điện thường kể từ khi mới ra mắt và ngày càng quan trọng hơn trong những bữa cơm thời buổi hiện đại dành cho các bà nôi trợ. Nồi cơm điện cao tần giúp việc bếp núc của gia đình bạn trở nên nhanh chóng hơn bởi vậy mà được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Nếu bạn là người đã dùng thì chắc hẳn đều biết lớp phủ kim cương trong lòng nồi cơm chính là yếu tố then chốt để quyết định độ ngon cũng như độ bền và sự an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng. Còn những ai chưa biết đến thì ở bài viết này Jtrue sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mà một chiếc nồi có phủ lớp kim cương hiện có.

Phủ kim cương giúp nồi bền bỉ cứng cáp

Tính năng ưu việt của lớp bột phủ kim cương ở lòng nồi nổi bật ở chỗ nó có thể bền bỉ và cứng cáp hơn 110,000 lần cọ rửa và độ an toàn là rất cao. Nếu như ở nồi cơm điện thường bạn sẽ phải chú ý đến việc vo gạo sẽ làm trầy xước lòng nồi thì ở nồi cơm điện cao tần không có chuyện bạn phải lo lắng về điều này. Việc vệ sinh của nồi sau khi nấu cũng dễ dàng, thuận tiện hơn với lớp chống dính dày.

Tạo nhiệt đều giúp hạt cơm chín đều, chuẩn vị

Các loại nồi cơm điện thông thường, lòng nồi được chế tạo từ các loại hợp kim của nhôm, gang hoặc là nhôm dập có tráng lớp men chống dính vì thế khi sử dụng nồi nấu cơm sẽ sinh ra bọt khí sủi lên, luân chuyển nhiệt bằng các làm nóng trực tiếp từ mâm nhiệt do đó mà việc luân chuyển hơi nhiệt chậm, không đều và dễ bị nhão.

Trong khi đó ở chiều ngược lại, nồi cơm điện cao tần có mặt ngoài lòng nồi phủ lớp kim cương dẫn nhiệt hiệu quả, ngăn chặn tản nhiệt bọt sủi khí li ti tích cực luân chuyển liên tục trong quá trình nấu. Điều này giúp hạt gạo ở mọi vị trí trong nồi đều được tiếp xúc với lượng nhiệt như nhau, giúp hạt cơm chín đều, nhanh và ngon hơn. Lòng nồi cơm điện cao tần phủ kim cương có gì đặc biệt?

An toàn sức khỏe, hiệu quả kinh tế
Hiện trên thị trường, chỉ duy nhất dòng nồi cao cơm điện tử và nồi cơm điện cao tần của Panasonic có lòng nồi phủ lớp bột kim cương. Bên cạnh việc giúp cho cơm chín đều, thơm ngon, điểm ưu việt nhất của lớp vật liệu này chính là giữ nguyên dưỡng chất của từng hạt gạo, đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe của người sử dụng.
Để sở hữu chiếc nồi cơm điện có phủ lớp kim cương này hay nói cách khác là chiếc nồi cơm điện cao tần Panasonic này thì mức giá của nó không hề nhỏ. Bạn hãy cân nhắc kỹ khả năng tài chính trước khi chúng tôi được gặp các bạn tại các showroom của JTrue,

Related Posts:

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh của điều hòa Daikin

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là một trong những sản phẩm có...

Tiện nghi, tinh tế, sang trọng hơn với tủ bếp Takara Standard.

Căn bếp của gia đình là nơi để các bà...

điều hòa nội địa

Sử dụng điều hòa nội địa tiết kiệm

Điều hòa nội địa là vật dụng rất được ưa...